3 điều không thể tuyệt vời hơn với Dự án căn hộ D’lusso

Các căn hộ ấm cúng lớn hơn không giống như bất kỳ căn hộ khác

Như bạn đã thấy các căn hộ chung cư được cung cấp tại D’lusso Diamond Quận 2, các dãy phòng lớn hơn và lớn hơn đặc trưng cho một hình ảnh lành mạnh có thể tăng cường sức khỏe và thể chất của người cư ngụ vì họ sẽ có nhiều không gian để di chuyển và thở. Không giống như các dự án chung cư khác dành cho dân số học tập tại Quận 2, D’lusso sẽ không chỉ cung cấp không gian học tập đầy đủ trong và ngoài căn hộ của bạn mà mỗi căn hộ còn được thiết kế để nuôi dưỡng tâm trí và tâm hồn của cư dân nơi họ có thể tập trung vào mọi nơi họ làm.

Hơn nữa, các bức tường khu vực phòng khách sử dụng sơn hoàn thiện sơn bóng và vách ngăn khô, trong khi trần nhà sử dụng xi măng trơn và sơn hoàn thiện, tất cả đều sử dụng sơn không độc hại và các vật liệu xây dựng khác.

Tiện nghi giải trí hạng nhất

Tại D’lusso Emerald, bạn sẽ tìm thấy sự hối hận với các tiện nghi giải trí thanh lịch mà không có bất kỳ dự án tương tự nào khác trên khắp đô thị. Căn hộ mới của bạn sẽ có một hồ bơi lap (với bốn bể sâu 2m), hồ bơi trẻ em, bể sục, thư viện, đường chạy bộ, phòng tập thể dục, phòng chức năng, sảnh nâng, phòng âm nhạc, câu lạc bộ gia đình, vườn trũng, khu vui chơi, yoga vườn, vọng lâu / quầy bar nhỏ, khu vực chỗ ngồi được đánh dấu, quầy bar, lan can kính, khu vực tiếp khách trên sàn gỗ trên cao, quầy tường với ghế cao, bếp ngoài trời, khu dã ngoại, khu vực lát đá mở, sân cỏ nhân tạo, sân cỏ nhân tạo nâng cao khu vực đa năng, khu vực chỗ ngồi trên sân, bệ bước, dãy bàn cocktail, an ninh 24/7, camera quan sát ở những nơi chiến lược, và nhiều tính năng chức năng khác và tiện nghi đẳng cấp thế giới.


Khu căn hộ Ven sông D’lusso

Giá trị tốt nhất cho tiền của bạn

Khi bạn đầu tư tại Dự án căn hộ D’lusso, bạn sẽ không dành cho mình một sự ưu ái mà cả con cái của bạn. Một căn hộ chung cư tại cộng đồng cao cấp này là lý tưởng cho sử dụng cá nhân hoặc đầu tư dài hạn. Với các phương thức thanh toán linh hoạt, chẳng hạn như Tài chính nội bộ và Tài chính ngân hàng, việc sở hữu một mảnh thiên đường ở giữa thành phố giờ đây trở nên dễ dàng hơn.

Đúng vậy, bạn không chỉ đầu tư vào một nơi mà bạn muốn con cái mình phát triển và phát triển, chúng còn có cơ hội hít thở không khí trong lành nhất ngay cả khi chúng ở trung tâm thủ đô Việt Nam, nơi có một không khí nghèo nhất – chất lượng của các thành phố trên thế giới. Trong khi tại D’lusso Diamond, con bạn cũng sẽ tập trung vào việc học trong khi vẫn khỏe mạnh và luôn trong tình trạng tốt.

Hơn nữa, với các tiện ích độc đáo của dự án và các tiện nghi riêng biệt, thêm vào đó là vị trí lý tưởng, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thẩm định căn hộ cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn. Ngay cả khi bạn muốn bán căn hộ của mình vì bất kỳ lý do gì trong tương lai gần, bạn vẫn giành chiến thắng.

Bạn phải đầu tư với số tiền tối thiểu nhưng cuối cùng sẽ kiếm được số tiền lớn hơn. Đặt trước thông qua nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này, họ chỉ vui mừng được phục vụ bạn!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here