3 điều ưu việt của Diamond Tower

Các tính năng lý tưởng của tòa căn hộ

Diamond Tower Bình Dương sở hữu những đặc điểm nổi bật nhất của tòa căn hộ giúp cuộc sống trở nên thú vị và an toàn hơn. Những đặc điểm của tòa căn hộ này, ngoài thiết kế tiện nghi tuyệt vời, làm cho dự án thực sự sinh lợi như một khoản đầu tư ít rủi ro. Các hành lang rộng rãi của nó sánh ngang với các dự án 5 sao tốt nhất trong đô thị, mỗi block của Diamond Tower có 2-3 thang máy tốc độ cao để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và an toàn của cả cư dân và hậu cần, hệ thống thông gió tự nhiên, hệ thống thoát nước ngầm, một số lối thoát hiểm, tổ máy phát điện dự phòng, hệ thống báo cháy và phun nước hoàn toàn tự động, an ninh 24/7 và nhiều tính năng an toàn hơn nữa.

Website: https://diamondtowers.vn/

Diamond Tower

Thiết kế tòa căn hộ và tiện nghi có tuổi thọ lâu dài

Không giống như bất kỳ dự án khu dân cư nào khác, dự án Diamond Tower được thiết kế và xây dựng theo quy hoạch tổng thể của nó. Các phép đo chính xác và chính xác đến từng phần 10 của một cm. Các chuyên gia đã phân loại căn hộ này chịu được bất kỳ tác động lớn nào của tự nhiên (như động đất, hỏa hoạn và bão) vì các vật liệu được sử dụng là tốt nhất trên thị trường nơi phần lớn có nguồn gốc ở nước ngoài. Khoản đầu tư của bạn thực sự chắc chắn sẽ tồn tại hơn cả cuộc đời.

Các tùy chọn thanh toán khác nhau

Mặc dù căn hộ Diamond Tower được coi là hơn cả một căn hộ và được xây dựng bằng những vật liệu hàng đầu, nhưng mọi căn hộ thực sự có giá cả phải chăng hơn bất kỳ căn hộ nào cùng hạng. Hơn nữa, Nesco thực sự cam kết mang đến cho những người Việt chăm chỉ có cơ hội sở hữu một khu đô thị đẳng cấp nhất giữa thành phố nhộn nhịp, các phương thức thanh toán được thực hiện dễ dàng hơn. Hiện tại có 3 tùy chọn thanh toán để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với môi giới dự án căn hộ Diamond Tower để biết thêm chi tiết, thật thú vị khi biết ai đó rất vui khi được thảo luận với bạn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here