4 thông tin quan trọng về căn hộ D’lusso Emerald quận 2

Nằm ở khu đô thị mới, hạ tầng hoàn chỉnh nhất

Khu căn hộ D’lusso quận 2 nằm ở một trong những quận lâu đời nhất của Quận 2, phường An Phú. Trên vùng lân cận này, nhiều địa điểm lịch sử khác nhau đã chứng kiến sự trỗi dậy và sụp đổ của Quận 2 chịu được thử thách của thời đại. Và địa phương này đang chứng kiến sự thăng thiên của thủ đô từ những tàn tích của quá khứ, vì nơi này hiện đang phát triển mạnh và theo nghĩa đen là một thời điểm khác trong lịch sử của chúng ta, nơi Quận 2 bắt đầu trỗi dậy từ đống tro tàn.

D’lusso Emerald là một trong những chung cư đang phát triển hùng vĩ dọc theo đường phố Nguyễn Thị Định Nhưng căn hộ ở Quận 2 này có thể phân biệt giữa các khu chung cư dọc thông thường vì thiết kế độc đáo và hiện đại đi kèm với các căn hộ chung cư đáng yêu với chất lượng rộng rãi và thanh lịch . Trong khi bạn đầu tư vào một chung cư hiện đại và đương đại, bạn cũng thưởng thức một phần lịch sử khi bạn đi bộ trên những con đường dọc theo con đường đến D’lusso Diamond Quận 2.

Gần khu vực vành đai đại học Quận 2

Một trong những điểm bán hàng của D’lusso Emerald là vị trí gần với Vành đai Đại học Quận 2. Con cái của bạn chắc chắn sẽ tận hưởng sự phấn khích khi ở gần trường học và tránh cho chúng bị kẹt xe hàng ngày và sự bất tiện khi sống quá xa nơi học tập.


D’lusso nhìn từ sông Giồng Ông Tố

Tiện nghi độc đáo ở giữa Quận 2

D’lusso Emerald Phường An Phú có một lịch sử khác mở ra trong mắt những chủ nhà may mắn, những người may mắn có được những tiện nghi và tiện nghi đẳng cấp thế giới mà họ chỉ có thể tìm thấy trên các dự án 5 sao ở thủ đô nhưng giờ đây gia đình có thể tận hưởng ngày, thực tế mỗi ngày.

Những tiện nghi tuyệt vời này bao gồm hồ bơi dài 25 mét, sân tập thể dục, sân bóng rổ, phòng tập thể dục và trung tâm thể dục, khu vui chơi và hoạt động dành cho trẻ em, phòng chức năng, hồ bơi, sàn ngắm cảnh, khu vườn thiền, khu nướng thịt, vườn cảnh, massage riêng bắp chuối, sàn phòng chờ bằng gỗ, bể sục và phòng tắm hơi, Spa, an ninh 24/7, sảnh lớn (được thiết kế cạnh tranh với các dự án tốt nhất của Quận 2) và các tiện nghi hạng nhất khác mà các chung cư chung cư khác không thể cung cấp.

Giờ đây, những tiện nghi và phương tiện này hiếm khi được nhìn thấy và tận hưởng ở một nơi đông đúc như Quận 2, bạn sẽ có cơ hội sống, làm việc và vui chơi ở một nơi quan trọng về không gian và sự riêng tư.

Nơi tốt nhất cho người về hưu

Nếu bạn muốn có một nơi thư giãn và thuận tiện hơn trong quận 2 để nghỉ hưu, căn hộ D’lusso Emerald Quận 2 là nơi tôn nghiêm phù hợp với bạn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy ẩn dật khỏi những tiếng ồn ào của thủ đô nhưng rất gần với tất cả các nhu cầu của bạn. Căn hộ tốt nhất ở Quận 2 này được trang bị tất cả các nhu cầu cơ bản của bạn, từ tập luyện đáng giá đến niềm vui và sự phấn khích dường như vô tận mà các tiện nghi giải trí của nó sẽ mang lại. Bạn sẽ được bao quanh bởi các tiền thưởng thiên nhiên như khu vườn và khu vực cảnh quan và các hoạt động khác nhau chắc chắn sẽ làm cho bạn sống động và khỏe mạnh hơn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here