Alva Plaza được thiết kế không chỉ có vẻ sang trọng

Alva Plaza không chỉ là nơi nghỉ ngơi của một người đứng đầu ở thành phố, nơi đây còn cung cấp tất cả những cạm bẫy của một cuộc sống xa hoa ngay giữa trung tâm thành phố, khu thương mại thịnh vượng và lịch sử nhất của Bình Dương.

Dự án Alva Plaza là nơi người ta có thể tìm thấy khu vực hồ bơi được thiết kế và xây dựng đẹp mắt. Có hai hồ bơi riêng biệt một bể bơi sâu hơn dành cho cư dân ở mọi lứa tuổi và một bể khác dành cho trẻ em. Ngoài ra còn có một sàn hồ bơi và một phòng bên hồ bơi để cư dân thư giãn trong khi thưởng thức giải khát và cảnh quan tuyệt đẹp của đường chân trời Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có một phòng khách và khu vực quầy bar được thiết kế tuyệt vời hoàn hảo cho các loại cocktail buổi tối và giao lưu với các cư dân khác.

Đối với các bữa tiệc lớn hơn và các lễ kỷ niệm quan trọng, có một phòng chức năng hai căn hộ dành riêng cho cư dân sử dụng. Các loại hạt thể hình cũng chắc chắn sẽ thích thể dục, thể dục nhịp điệu và khu vực phòng tập thể dục cung cấp thiết bị chuyên nghiệp và không gian phù hợp cho các hoạt động thể chất.

Các cấp độ đỗ xe trong Alva Plaza, tất cả tám cấp độ của nó đều được trang bị hệ thống đỗ xe nâng hiện đại, giúp cư dân thuận tiện hơn khi đi đến phương tiện của mình mà không ảnh hưởng đến hiệu quả của không gian. Ngoài ra còn có chỗ đậu xe riêng cho mục đích thương mại và dân cư, nghĩa là du khách đến trung tâm thương mại Alva Plaza | https://alvaplazza.com mà không phải lấn chiếm chỗ đậu xe của người dân. Một hệ thống giám sát camera quan sát 24 giờ cũng được đặt ra để người dân an toàn và yên tâm.


Phối cảnh Alva Plaza

Alva Plaza được thiết kế không chỉ có vẻ sang trọng mà còn cung cấp các tính năng tiện ích độc đáo cho cư dân và người thuê căn hộ thương mại. Có một bể chứa nước trên cao để cung cấp nước liên tục cho tất cả các căn hộ, dù là khu dân cư hay thương mại. Ngoài ra còn có một hệ thống phun nước chữa cháy tinh vi trên mỗi tầng vì sự an toàn của tất cả người cư ngụ. Một lối thoát hiểm hai cầu thang cũng có sẵn.

Tất cả các căn hộ cũng được kết nối với quầy tiếp tân và an ninh thông qua một hệ thống liên lạc nội bộ đáng tin cậy. Thêm vào đó, tất cả các căn hộ dân cư đều có thiết bị báo khói và báo cháy tự động với hệ thống phun nước, chuông cửa và máy nước nóng cho nhà vệ sinh và phòng tắm.

Các quy định cũng được cài đặt cho đường truyền hình cáp và đường dây điện thoại (tuy nhiên, cư dân sẽ cần phải đăng ký thuê bao của họ cho nhà cung cấp dịch vụ hoặc tiện ích mà họ lựa chọn). Đồng hồ điện và nước cá nhân được đặt ra để dễ dàng kết nối và truy cập. Không gian, cũng như các cửa hàng nước và điện, cho máy giặt và máy điều hòa không khí cũng được xây dựng trong mỗi căn hộ.

Alva Plaza có ba thang máy chở khách tốc độ cao và thang máy dịch vụ để tăng sự thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi cho cả cư dân và giao hàng. Những thang máy tốc độ cao này hoạt động 24/7 cho tất cả những người cư ngụ và khách dễ dàng.

Để xử lý chất thải dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và hợp vệ sinh hơn, có các thùng rác kèm theo ở mỗi tầng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here