Celesta Rise Keppel Land Nhà Bè

Một trong những điều làm nên dự án của nhà chung cư ngoài các loại cộng đồng dân cư khác là các tiện ích dành cho cư dân. Những tiện ích này được thiết kế để mang lại sự sang trọng và tiện ích đẳng cấp thế giới cho mọi chủ sở hữu căn hộ.

Mặc dù vị trí là một trong những điểm bán hàng mạnh mẽ cho Celesta Rise Keppel Land, nhưng nó cũng tự hào về các tiện ích mà nó cung cấp. Các chủ đầu tư tin rằng các tiện ích, cùng với việc các căn hộ được trang bị đầy đủ cho cư dân, có thể khiến họ nổi bật so với các dự án chung cư khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi các chủ đầu tư tạo ra kế hoạch tổng thể cho Celesta Rise, họ đã nghĩ đến một điểm đến lối sống, không chỉ là một cộng đồng dân cư. Họ muốn cư dân cảm thấy như họ có thể thư giãn và nghỉ ngơi khi họ vào tòa nhà – để cung cấp một thiên đường yên tĩnh và thư giãn mà họ có thể trở về nhà.

Để bắt đầu, có các cửa hàng bán lẻ có sẵn từ mặt đất đến tầng thứ ba của tòa nhà này. Những cửa hàng bán lẻ này là một số căn hộ thương mại có sẵn trong khu chung cư này. Do đó, điều này rất thuận tiện cho các chủ sở hữu căn hộ để mua sắm của họ mà không cần phải bước ra khỏi tòa nhà. Với nhiều căn hộ thương mại được cung cấp, điều đó cũng có nghĩa là cư dân của Celesta Nhà Bè sẽ có nhiều lựa chọn mua sắm hơn để lựa chọn.


Celesta Rise Nhà bè

Một trong những tiện ích hàng đầu tại Celesta Rise là hồ bơi. Đây không phải là bất kỳ hồ bơi thông thường – nó là một hồ bơi vỗ. Do đó, đây là nơi tuyệt vời để thực hành bơi lội của bạn với một vài vòng. Đây cũng là một hồ bơi có kích thước đầy đủ để bạn có thể tận dụng mọi bit của không gian bơi bạn có sẵn. Khu vực hồ bơi có phòng thay đồ riêng cho nam và nữ; do đó, bạn có thể thuận tiện thay đổi đến và từ trang phục bơi trước khi quay trở lại căn hộ của mình.

Nếu bạn đã bơi xong, một lựa chọn tuyệt vời khác để bạn duy trì hoạt động khi sống ở Celesta Rise là phòng tập thể dục và spa. Hai tiện ích này được gộp lại với nhau để dễ dàng tiếp cận khi bạn muốn đi spa sau khi tập gym để bạn có thể thư giãn và trẻ hóa. Phòng tập thể dục là thiên đường cho những người yêu thích thể dục tại Celesta Rise. Nó được trang bị đầy đủ với máy tập thể dục, tạ và máy tập tim mạch. Do đó, bạn có thể kiểm tra mức độ tập thể dục ngay cả khi bạn ở trong nhà.

Một điều đáng chú ý khác trong Celesta Rise là phòng sinh hoạt cộng đồng. Phòng này dành cho cư dân của Celesta Rise và có thể được sử dụng làm nơi tổ chức các sự kiện khác nhau như sinh nhật, tiệc tùng và các dịp đặc biệt khác.

Nó cũng có thể được sử dụng như phòng hội nghị kinh doanh khi cần thiết. Cuối cùng, một con đường chạy bộ ngoài trời với vọng lâu và vườn hương liệu là nơi tốt nhất để đến với những cư dân đang tìm lối thoát khỏi sự hỗn loạn của Thành phố Hồ Chí Minh. Vào cuối một ngày bận rộn tại nơi làm việc, bạn có thể đến khu vườn hương liệu để làm dịu thần kinh và chỉ cần tận hưởng khu vườn kiểng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here