Chơi game 2048 Candy – Sự kết hợp thú vị giữa các game nổi tiếng.

Hẳn không bạn nào hay chơi game mini online mà không biết đến những trò chơi hiện nay đang rất nổi tiếng và được ưa chuộng như game Bắt Chữ, game Candy Crush hay game 2048,… Với mỗi trò chơi trên, đã có hàng triệu lượt chơi trên khắp nước Việt Nam, và vì độ hot của các game này, nên sự kết hợp của chúng sẽ càng làm cho các bạn cảm thấy thú vị hơn và cuốn hút hơn khi chơi game đấy.

Hãy thử sức với game 2048 Candy nhé, đây là sự kết hợp giữa 2 trò chơi Candy Crush và 2048, bảo đảm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ và độc đáo đấy.

Game Candy Crush nhấn mạnh vào những viên kẹo dễ thương, ngộ nghĩnh và đầy màu sắc, còn game 2048 sẽ tập trung vào việc bạn tạo được những ô số càng lớn càng tốt. Do đó, trong trò chơi mini kinh điển hay này, bạn sẽ phải dùng những phím mũi tên để có thể điều khiển những viên kẹo rớt theo chiều mà bạn mong muốn, sao cho tạo ra được những liên kết của các viên kẹo, với ít nhất là 3 viên cùng màu dính liền với nhau. Và tất nhiên, càng nhiều kẹo dính liền thì bạn càng được điểm cao đấy.

Giao diện của game cũng khá lớn so với trò chơi 2048, vốn chỉ có 16 ô số, nên bạn có thể chơi game thoải mái hơn và đạt được nhiều kỉ lục dễ dàng hơn đấy. Cùng chơi game thoả thích và đừng quên giới thiệu với bạn bè trò chơi tuyệt vời này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here