Chơi game Anbot 2 – game mini trí tuệ độc đáo về sinh vật kì lạ

Anbot là một sinh vật độc đáo, và hàng loạt những sinh vật này bị bắt cóc vào một nhà máy để làm việc nặng nhọc. Và trong một lần tình cờ, thì một chú Anbot đã bị thức tỉnh và tìm cách thoát khỏi nhà máy với sự cai quản rất khắc nghiệt và độc ác này.

Trong phần 1 của game Anbot thì sinh vật này đã trốn thoát được khỏi nhà máy đó. Tiếp tục đên với game Anbot 2, bạn sẽ được cùng sinh vật này phiêu lưu rất thú vị và độc đáo.

Trong game mini trí tuệ hay này, bạn sẽ bắt đầu bằng câu chuyện, khi Anbot cùng bạn gái của mình đang chơi đùa trên bãi biển, thì đột nhiên, một cỗ máy từ đâu đến hút lấy cả 2 vào trong. Tuy Anbot có thể thoát ra ngoài được nhưng bạn gái của sinh vật này thì không thể. Anbot cũng rất vất vả mới có thể thoát ra được, tuy nhiên, vẫn còn bị cỡ máy đó tiếp tục truy đuổi, thậm chí là truy sát.

Lần lượt sẽ là những cuộc chạy trốn thú vị của Anbot và kẻ thù của mình. Đồng thời, Anbot cũng sẽ phải tìm đường đến với chỗ kẻ địch của mình để có thể giải cứu cho bạn gái nữa.

Trong game hot này, bằng cách click chuột, bạn sẽ giúp cho Anbot có thể vượt qua được những thử thách trong các chặng đường khi trốn chạy. Trong các màn chơi sẽ có những sự vật, đối tượng cần bạn click vào để chúng có thể liên kết với nhau, và giải được các câu đố thử thách trong đường đi để có thể giúp Anbot vượt qua được những chướng ngại rất khó khăn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here