Chơi game Anbot – trò chơi trí tuệ hay cho trẻ em

Anbot là một sinh vật kì lạ được nhân bản vô tính trong một nhà máy nhằm phục vụ cho một mưu đồ đen tối của một tổ chức. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, một sinh vật đã bị một lỗi phát sinh và tự thoát ra khỏi được bộ máy.

Sinh vật Anbot này nhận ra được các âm mưu độc ác của tổ chức này, và liền bỏ trốn khỏi khu vực của nhà máy đó. Tuy nhiên để có thể thoát ra ngoài được là điều không đơn giản, khi mà các nhân viên đã kịp nhận ra sự đào thoát của sinh vật Anbot này.

Đến với game Anbot, bạn sẽ được cùng sinh vật ở trên thực hiện màn tháo chạy rất li kì và hấp dẫn của Anbot để thoát ra được khu vực nguy hiểm, cũng như sự truy đuổi của các đối tượng khác. Trong trò chơi trí tuệ trẻ em hay này, bạn sẽ phải dùng chuột click vào những đối tượng, sự vật trong game để có thể giúp cho những sự việc được liên kết một cách hợp lý và logic.

Có khi Anbot cần phải vượt qua những dòng điện cao thế nguy hiểm, hay sử dụng một chiếc trực thăng để bắn đạn vào những chướng ngại vật. Những sự hỗ trợ và giúp đỡ trong các pha chiến đấu cũng sẽ rất có ích cho Anbot trong quá trình thực hiện màn chạy trốn của mình đấy bạn nhé.

Đừng bỏ sót bất kì yếu tố nào để có thể giúp Anbot qua màn nhé. Và bạn sẽ thấy thật thú vị khi vượt qua những thách đố trong game online hay này đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here