Chơi game Bóng Đá Bãi Biển – Cần lắm sự khéo léo và chiến thuật tuyệt vời

Từ khắp mọi nơi trên thế giới này, trong mọi thành phần xã hội, độ tuổi thì Bóng đá là môn thể thao vua với rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có cơ hội được chơi thường xuyên.

Để đáp ứng niềm đam mê của mọi người yêu thể thao đặc biệt là game thể thao vua chúng tôi đã tạo ra một phiên bản game hoàn toàn mới game Bóng đá bãi biển. vừa thỏa được niềm yêu thích vừa thưởng thức gió mát và làn nước trong xanh sau mỗi trận cầu thì còn gì bằng phải không bạn!.

Trong game bạn sẽ cùng đồng đội của mình sử dụng tất cả các kĩ năng chơi bóng, chiến thuật và khả năng sáng tạo với trái bóng tròn bằng cách bấm những bàn phím thật linh hoạt để ghi được những bàn thắng đẹp mắt nhất có thể nhé!.

Để chơi game bạn sẽ phải sử dụng tất cả các kĩ thuật tâng bóng như: bắt chéo chân, tâng bóng bằng đầu, giữ bóng bằng ngực, cổ…và bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để di chuyển cầu thủ, các phím Z và X để chuyền và sút bóng đấy nhé.

Game được thiết kế với màn hình 3D nên hình ảnh khá bắt mắt, nhân vật trong game rất độc đáo, mạnh mẽ và không kém phần vui nhộn. hãy rủ thêm những ai có niềm đam mê như bạn để nâng cao khả năng đá bóng của mình và tận hưởng những giây phút thú vị cùng “Bóng đá bãi biển”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here