Chơi game Đua Xe Thiên Thần – game mini đua xe độc đáo và ngộ nghĩnh

Bạn là người yêu thích những trò chơi game mini hay độc đáo với rất nhiều thể loại khác nhau như game hành động, đối kháng, phòng thủ,… đặc biệt không thể không nói đến những trò chơi đua xe đang được cả thế giới ưa chuộng. Hãy cùng thưởng thức một game thuộc thể loại này khá vui nhộn và thú vị sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn và giải thật tuyệt vời nhé, trò chơi Đua Xe Thiên Thần – Angel Racing.

Trong mini game này, bạn sẽ được điều khiển một thiên thần bé con, lái một chiếc xe mini di chuyển trên những đoạn đường thú vị nhưng ẩn chứa rất nhiều những thử thách và chướng ngại trên đó. Vẫn là một phong cách đua xe quen thuộc nhưng là một game dành cho trẻ em nên độ khó của game cũng phù hợp hơn, tuy nhiên vẫn là những thử thách không hề dễ dàng vượt qua đâu đấy các bạn.

Bạn sẽ gặp phải những vũng xăng trên đường chạy, hay những chiếc xe ô tô khác đang đi ngược chiều. Ngoài ra một số thứ khác cũng khiến bạn rất khó chịu khi cho xe tiến về phía trước đấy.

Xe của bạn ngoài khả năng lách rất khéo léo, bạn còn có thể cho nó nhảy lên cao để thoát khỏi các chướng ngại đấy. Một điều nữa, bạn cần thu thập thật nhiều tiền nằm rải rác trên đường chạy để có thể có thêm tiền và nâng cấp cho xe của mình, nhất là bình xăng để có thể chạy được xa hơn đấy. Vì nếu hết xăng giữa đường thì bạn không thể tiếp tục chinh phục các thử thách tiếp theo đâu.

Tinbaomoi.net (t.h)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here