Chơi game Giám Sát Công Trình – Doors 2 Dave News Jobs

Đã có bao giờ bạn ước mơ được trở thành một anh chàng kỹ sư xây dựng, xây được những công trình thật to, thật đẹp, được mọi người ngưỡng mộ vì tài năng của mình chưa ?

Để làm được điều đó, bạn phải trải qua không ít những khó khăn, phải thi đậu đại học, học xong 4 năm đại học thì ước mơ của bạn mới thành sự thật được. Như vậy thì quá lâu phải không nào. Bây giờ không cần phải đi theo con đường đó nữa.

Trong game mini này, bạn chỉ cần một chút thông minh, khéo léo với óc logic của mình, bạn sẽ được trở thành một kỹ sư chính hiệu, một người giám sát công trình với những tòa nhà cao chọc trời.

Chơi game Giám Sát Công Trình – Doors 2 Dave News Jobs, bạn sẽ hóa thân vào một anh chàng kỹ sư giám sát công trình trẻ tuổi, quản lý và giám sát một công trình đang xây dựng, để nghiệm thu và còn báo lên cấp trên. Tuy nhiên, vì anh chàng này mới xin được việc, đây là công việc mới mẻ nên đòi hỏi bạn phải thị sát một cách tỉ mỉ, đi qua mọi khu vực còn ngổn ngang những vật liệu xây dựng.

Bên cạnh đó, tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào vì còn nhiều những mối điện bị rò rỉ, các thùng gỗ có thể rơi xuống đầu bất cứ lúc nào. Bạn phải đi qua nhiều cánh cửa liên kết được nối các nơi lại với nhau, được đổi chiều liên tục khiến một anh lính mới như bạn cứ rối tung rối mù cả lên.

Với thể loại trò chơi trí tu, game mini này đã thu hút rất nhiều người ở khắp mọi nơi trên thế giới. Có nội dung mới mẻ, nhiều tình huống thú vị, cách chơi độc đáo sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ với những gì mà mình sẽ gặp trong này đấy.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here