Chơi game Mèo Con Phiêu Lưu Ký – game phiêu lưu thú vị được nhiều người ưa thích

Hẳn bạn đã từng tham gia vào nhiều game phiêu lưu hay như Mario Phiêu Lưu, Doremon Phiêu Lưu và cảm thấy rất thích thú với những trò chơi đó phải không nào ?Bạn vẫn muốn tiếp tục đến với những cuộc phiêu lưu khác cũng thú vị không kém thì hãy thử sức với game Mèo Con Phiêu Lưu Kí để có thêm những trải nghiệm thật độc đáo và vượt qua những màn chơi khó khăn nhưng đầy kịch tính và hấp dẫn để thể hiện bản thân nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ được cùng với một chú mèo cũng rất dễ thương, không kém gì với chú mèo máy Doremon đâu nhé, cùng thám hiểm những bí mật trong một toà lâu đài rất bí mật. Bạn sẽ gặp phải những chướng ngại rất nguy hiểm và cần phải khá bình tĩnh để có thể vượt qua như những con nhện độc và rắn, cây ăn thịt người, những giọt nước quỷ, và quái vật vô danh ẩn nấp trong các Ixerron.

Ngoài ra còn có những vật cản làm cho chú mèo của bạn có thể mất máu như gai nhọn, lửa thiêu, hay các cột trụ. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo thì những thử thách đó sẽ dễ dàng vượt qua thôi.

Ngoài ra cũng có khá nhiều sự trợ giúp cho bạn như những ngôi sao, con cá tăng sinh lực, hay những mũi tên có thể giúp bạn bắn hạ kẻ địch, và các cô tiên côn trùng có thể hỗ trợ sinh lực cho bạn thật tốt đấy. Các vật thể huyền bí trong truyền thuyết cũng đang chờ bạn khám phá và bổ sung vào khả năng chiến đấu cho bạn đấy.

Tin báo mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here