Chơi game Năm Anh Em Siêu Nhân – Mạnh mẽ và phi thường

Bạn là người hâm mộ các nhân vật siêu nhiên trong bộ phim hoạt hình Năm anh em siêu nhân. Bạn mong ước mình cũng có được sức mạnh siêu nhiên như thế. Đều đó sẽ không còn là trong mơ với game Năm anh em siêu nhân phiên bản flash hoàn toàn mới của chúng tôi, bạn hãy chọn cho mình một siêu nhân để thực những lí tưởng của mình nhé!.

“Năm anh em siêu nhân” là game phiêu lưu nên nhiệm vụ của bạn là phải hạ gục toàn bộ đối thủ gặp phải trên đường đi. Trước khi chơi bạn  cần chọn 1 nhân vật trong 5 anh em siêu nhân, tuy nhiên ở màn đầu bạn chỉ có thể chọn nhân vật 1 hoặc nhân vật 2 vì phải đi lên những vòng cao hơn thì mới có thể chọn các nhân vật ở phía sau mạnh hơn và đẹp hơn.

Trong quá trình làm nhiệm vụ người chơi game được tặng 5 cục năng lượng để sử dụng chiêu đặc biệt bằng cách sử dụng các phím U/I/O, mỗi lần sử dụng sẽ mất một cục năng lượng. Sử dụng các phím chức năng W/A/S/D để điều khiển nhân vật, Phím J và K để đánh. Phím K để luồn người bò trườn, Phối hợp tổ hợp các phím S+D+J hoặc S+A+J xuất hiện chiêu đánh liên hòan và còn nhiều chiêu thức kết hợp khác nữa. trò chơi khá đơn giản phải không nào!

Phiên bản flash mới “Năm anh em siêu nhân” chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn được sở thích của bạn, hãy nhanh chóng chọn cho mình một siêu nhân yêu thích nhé.

Theo Kênh gia đình online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here