Chơi game Người Nhân Bản 2 – game mini độc đáo và thú vị rất hấp dẫn

Bạn đã từng nghe nói đến những thí nghiệm sinh học về việc nhân bản vô tính và rất thích thú với đề tài đó. Tuy đó l à một lĩnh vực rất chuyên môn và để tạo ra được chúng thì rất khó khăn, nhưng bạn có thể được tận hưởng những thành quả đó một cách thật thú vị khi tham gia vào game Người Nhân Bản 2 – Split man, một trò chơi sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thật ấn tượng và hấp dẫn.

Trong game mini phiêu lưu hot này, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật là chàng Split man có khả năng nhân đôi hoặc nhân ba, ra những bản thể khác nhau trong cùng một thân xác. Có thể nói là phân thân vậy. Chàng Split man này phải tìm ra những cánh của bí mật đang được đặt trong mỗi màn chơi, và chúng thường nằm ở những vị trí rất khó có thể tiếp cận.

Tuy nhiên, với khả năng đặc biệt của mình, Split man có thể tìm đường đến những cánh cửa ấy thật dễ dàng. Khi gặp những chặng địa hình khó để có thể vượt qua, bạn cần phải giúp cho Split man nhảy vào những lưỡi cưa đang hoạt động đê có thể nhân số lượng lên, từ đó, bạn có thể cho các chàng người nhân bản xếp chồng lên nhau để có thể nhảy cao hơn, từ đó tiếp cận được với cánh cửa bí mật.

Một điểm độc đáo, là cho dù chỉ có 1 bản thế có thể đến được chiếc cửa thì tất cả những bản thể khác cũng sẽ được kéo theo, và tất nhiên, bạn được qua màn và đến level tiếp theo đấy. Hãy tận dụng những khả năng đặc biệt của nhân vật chính trong game online hay này bạn nhé. Và bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị cùng niềm vui khi hoàn thành được các nhiệm vụ trong game đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here