Chơi game Thần Thú Kỳ Lân – game phiêu lưu hay và đặc sắc với thần thú huyền thoại

Theo Tinbaomoi.net, trong sử thi Hy Lạp có rất nhiều những con Thần Thú hoặc những con quái vật với rất nhiều câu chuyện thú vị xung quanh. Có thể kể đến quái vật Medusa, nhân mã, rắn khổng lồ 9 đầu,… tuy nhiên không thể không nhắc đến con ngựa Kì Lân một sừng. Đây là chú ngựa trong truyền thuyết và có khả năng chạy rất nhanh, cũng như toàn thân nó được bao phủ bởi vẻ đẹp kì lạ, lung linh huyền ảo.

Đến với game Thần Thú Kỳ Lân – Robot Unicorn Attack, bạn sẽ được điều khiển chú ngựa huyền thoại này để di chuyển trong một khu vực địa hình băng tuyết đầy trắc trở với nhiều chướng ngại. Tuy nhiên, bằng khả năng khác thường của một con ngựa độc đáo, bạn hãy giúp cho chú ngựa có thể vượt qua hết những địa hình đó nhé.

Trong game phiêu lưu hay này, bằng cách sử dụng hai phím là Z và X, bạn sẽ giúp cho chú ngựa Kỳ Lân có thể nhảy lên, băng qua những hố sâu ngăn cách giữa các tảng băng tuyết, cũng như có thể lướt đi với một vận tốc chóng mặt bằng khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, cũng có nhiều chướng ngại mà bạn cần phải dùng sự khéo léo và chắc chắn, cẩn thận, chứ không phải cứ tốc độ cao là sẽ vượt qua được các thử thách trong game online hot này đâu nhé.

Càng ngày thì vận tốc chạy của ngựa Kỳ Lân sẽ càng nhanh, và bạn cần phải thích ứng với tốc độ đó, nếu không thì những chướng ngại sẽ làm cho bạn không còn kiểm soát được ngự Kỳ Lân và hậu quả là chú ngựa sẽ rớt xuống vực hay đâm đầu vào những tảng đá đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here