Chủ đầu tư Tân Tạo Shopping Street

Chủ đầu tư Tân Tạo Shopping Street, Công ty Long Thổ luôn quan tâm hơn nữa khi cung cấp những tiện nghi tốt nhất. Các lô đất nền không chỉ có mật độ thấp và thanh thản mà được trang bị một số tiện nghi giải trí hiện đại tốt nhất. Các tiện nghi được nhắm đến cuộc sống tốt và lành mạnh của cư dân. Có một câu lạc bộ và khu vực tập thể dục để giữ dáng và tập thể dục thường xuyên. Một số tiện nghi hiện đại khác bao gồm phòng tập thể dục, spa an ninh hoặc bể sục, sân chơi & công viên, minimart, khu bbq ngoài trời, sân bóng quần, sân tennis và hồ bơi.

Bảo mật của các cơ sở có tầm quan trọng cốt lõi và do đó chủ đầu tư đã quan tâm đặc biệt về nó. Đó là một không gian dân cư có cổng có dịch vụ bảo vệ 24 x 7 và tất cả các khách được yêu cầu thông tin và thực hiện một mục. Điều này làm cho toàn bộ cơ sở an toàn cho cư dân. Các lô đất nền có tất cả các tiện ích dân cư như cấp nước 24 x 7, dịch vụ dự phòng khẩn cấp, hệ thống báo cháy, máng rác tập trung, v.v … Có phòng bảo vệ cho nguyên nhân khẩn cấp và luôn có nhân viên bảo vệ.

Điều quan trọng là xây dựng một không gian dân cư được trang bị các tiện nghi tuyệt vời và nằm ở một nơi tốt. Các chủ đầu tư đã xây dựng nhiều không gian dân cư và thương mại và đảm bảo rằng sự thoải mái của cư dân là ưu tiên cao nhất. Dự án Tân Tạo Shopping Street có vị trí tuyệt vời gần đường cao tốc và có một số văn phòng, trường học, cao đẳng, chợ, trung tâm thương mại, không gian giải trí, câu lạc bộ, không gian tiếp thị,… gần nhau. Nó không yêu cầu cư dân chạy xung quanh cho tất cả mọi thứ với thị trường trong vùng lân cận rất gần.


Thiết kế mặt tiền của Tân Tạo Shopping Street

Đó là một ý tưởng tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản bởi vì tỷ lệ dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong những năm tới. Giá cả phải chăng của lô đất nền làm cho nó một lựa chọn mua hàng khả thi. Nó là hoàn hảo cho ngay cả người mua lần đầu tiên với thời gian doanh thu linh hoạt. Các lô đất nền khác nhau, từ kích thước 80 m² – 110 m² là hoàn hảo cho một người làm việc chuyên nghiệp và thậm chí một gia đình mở rộng.

Các tiện nghi và sự yên bình xung quanh của không gian dân cư mang đến một lối sống toàn diện cho cư dân. Nơi này an toàn và được bảo đảm với 24 x 7 chứng khoán tạo sự thoải mái cho cư dân.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here