CÓ NÊN BỎ TIỀN ĐẦU TƯ VÀO SALTO RESIDENCE QUẬN 2?

Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta cùng phân tích một số yếu tố sau đây:

Cơ hội trọn đời / căn hộ tuyệt vời

Đầu tư tại Salto Residence Quận 2 thực sự là một cơ hội của cả cuộc đời. Chỉ có một số lượng hạn chế, căn hộ tại Quận 2 này là một mặt hàng nóng vì vị trí chiến lược của nó, các căn hộ rộng rãi (kích thước căn hộ từ 36 đến 120m2, hiếm có ở Quận 2), giá cả phải chăng, một sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Thảo Điền, và với kiểu dáng đẹp và mặt tiền bằng kính, cộng đồng chung cư mang tính biểu tượng này chắc chắn sẽ thống trị đường chân trời của Quận 2. Dự án cũng đang cung cấp các căn hộ dân cư cắt giảm tốt nhất có sẵn ở vị trí có lợi nhất trong cả nước. Diện tích các Căn hộ Studio (36-46 m2), Căn hộ 1-PN (55,7 m2), Căn hộ 2-PN (72-83,5 m2) và Căn hộ 3-PN (126 m2).

Căn hộ sẽ hoàn thành đúng hạn

Các căn hộ Salto Residence không chỉ rộng rãi, mà còn được xây dựng với trần cao, giống như sảnh rộng rãi và thanh lịch của nó. Các căn hộ cũng đã hoàn thành đầy đủ, bạn chỉ cần di chuyển vào và không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì ngoại trừ quần áo của bạn. Các căn hộ Salto Residence quận 2 có quy định cho nước nóng và lạnh tại phòng tắm, có bồn cầu bằng đá cẩm thạch, hoàn chỉnh với các đồ đạc như mặt bàn vệ sinh và gạch men cho sàn và tường. Các phòng ngủ Sàn gỗ được làm từ ván gỗ nhiều lớp, với không gian tủ quần áo tích hợp cho phòng ngủ chính trong khi các bức tường của nó được sơn xong. Nhà bếp có hệ thống tủ tích hợp, bồn rửa bằng thép không gỉ và mặt bàn bằng đá granite. Để cung cấp hệ thống lưu lượng không khí đầy đủ trong nhà bếp và phòng tắm, có hệ thống xả cơ học cho tất cả các căn hộ, và các kết thúc quan trọng khác.

ALTO RESIDENCE QUẬN 2

Tiện ích đặc biệt trong một khu ngon lành như Quận 2

Không gian ở Quận 2 là một mặt hàng khá lớn, nhưng bên trong Salto Residence, không gian được trang bị các tiện ích giải trí chắc chắn sẽ tăng cường các hoạt động thay đổi lối sống nhằm tăng cường sức khỏe cho cư dân. Nơi này có một hồ bơi dài 12 mét với phòng chờ hồ bơi lát gạch, phòng tập thể dục, phòng thay đồ nam và nữ, phòng tắm, sàn hồ bơi, vườn cảnh, nhà hát mini, phòng trò chơi, và nhiều hơn nữa! Salto Residence quận 2 có an ninh 24/7, camera quan sát tại các khu vực được lựa chọn, hệ thống phát hiện khói và nhiệt tự động, hệ thống báo cháy và phun nước, bộ máy phát điện dự phòng, tầng hầm hai tầng, bãi đậu xe năm tầng, và kiểm soát truy cập vào các căn hộ dân cư để tăng cường bảo mật.

Khu Cát Lái cũng là một địa chỉ đặc biệt

Salto Residence Quận 2 là một trong những khu vực đắc địa có tầm ảnh hưởng lớn đến lưu thông khu vực. Ở đây, giới thượng lưu và tiền bản quyền của đất nước hội tụ trong các cửa hàng cà phê, quán bar, nhà hàng và thế giới doanh nghiệp tại cơ sở của họ, nơi họ nói chuyện kinh doanh và tất cả về kinh doanh. Ở đây, cũng là nơi ở mới cho giới thượng lưu sắp tới của Quận 2. Nếu bạn sống ở đây, bạn có tất cả cơ hội để gặp ai, người trong các ngành công nghiệp khác nhau và là một trong số họ trong tương lai gần. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào căn hộ đặc biệt này ở Quận 2 để được ở cùng với những người phi thường của quốc gia.

Giá bán

Giá hiện tại Salto Residence Quận 2 dao động từ 60-70 triệu/m2, với các điều khoản tài chính và trả nợ dễ dàng để sở hữu một căn hộ Salto Residence là một quy trình dễ dàng. Tùy chọn thanh toán bao gồm thanh toán bằng tiền mặt với chiết khấu 10% cho các khoản thanh toán được thực hiện trong vòng 30 ngày hoặc giảm giá 5% cho các khoản thanh toán trong vòng 60 ngày. Các lựa chọn khác bao gồm thanh toán tại chỗ 10% và số dư phải trả thông qua tiền mặt hoặc tài chính ngân hàng trong một khoảng thời gian đã thỏa thuận.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here