Đấu Trận SonGoKu – Dragon Ball – Game đối kháng hay

Đấu Trận SonGoKu – Dragon Ball là thể loại game đi kháng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng rất được các bạn trẻ ở mọi lứa tuổi ưa chuộng và có nhiều lượt view nhất. Trong game đấu trận SonGoKu, mục tiêu của bạn là hạ gục từng đối thủ trong mỗi vòng đấu để tìm kiếm đủ bộ 7 viên ngọc rồng.

Với nhiều nhân vật nổi tiếng nhất trong bộ truyện như Cadic, SonGoHan, CaLich, Pocollo… và đặc biệt là Siêu xay da huyền thoại SonGoKu, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật mà mình yêu thích, trải qua hàng loạt  những trận chiến và phải chiến đấu hết mình, dành chiến thắng để có thể thu được trọn bộ ngọc rồng. Ngoài ra, bạn có thể rủ bạn bè hoặc người thân cùng chơi vì game có thể chọn chế độ 2 người chơi.

Trong game đu trn SonGoKu còn kết hợp nhiều phím với nhau, đến khi bạn kết hợp nhuần nhuyễn được các phím này thì lực chiến đấu của bạn sẽ tăng lên khá cao vì bạn có thể tạo nên quả cầu lửa Kamejoko, một đòn nội lực đặc trưng của môn phái Rùa do Quy Lão Tiên sinh sáng chế, nhưng hãy thường xuyên chú ý đến năng lượng của bạn còn hay không nhé.

Càng về sau, tốc độ trận đấu càng nhanh và các đối thủ của bạn càng mạnh hơn. Vì thế, hãy tập trung và thật nhanh mắt, chiến đấu chống lại kể thù để bảo vệ nền hòa bình của nhân loại như nhân vật anh hùng SonGoKu đã từng làm trong bộ truyện nhé. Chúc bạn chơi vui vẻ với thể loại game mini này nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here