Để trở thành cơ thủ đại tài

Những đường cơ được tính toán một cách chuẩn xác, hợp lý cộng với đường lăn luôn ẩn chứa nhiều bất ngờ sức hút của môn bida quả thật khó thể từ chối đối với bất kỳ ai nếu người ta đã thử tìm hiểu về bộ môn này. Một viên bi trắng và 9 viên bi màu, môn bi da ngoài đời thực được tái tạo lại trong một phiên bản game flash nhỏ gọn.  Ngoài việc đem lại những phút giây thư giãn cho những ai có đam mê hoặc không có điều kiện chơi thường xuyên, nó còn tạo điều kiện rèn luyện và phát triển trí tuệ cho người chơi. Tinbaomoi.net mời người chơi xem qua.

Cách chơi môn bida cũng tương đối đơn giản, trong khoảng thời gian 10 phút, người chơi phải tìm cách điều khiển viên bi trắng đưa những viên bi khác xuống lỗ một cách nhanh nhất. Với thao tác rê – kéo chuột theo một đường thẳng mà cây cơ vẽ nên, rất dễ chơi và phù hợp đối với mọi lứa tuổi. So với môn bida ngoài thực tế thì trò chơi đã thiết kế sẵn các thước đo phương vị góc,lực đẩy của cơ, tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng khi chơi. Việc của người chơi lúc này là chỉ cần tính toán góc độ như thế nào cho chuẩn xác, lực đẩy bao nhiêu là đủ để thiết kế nên những đường cơ đẹp mắt.

Ngoài tính chất giải trí, Game  bi-da mà còn mang trí tuệ và thử thách cao, đồng thời cũng rèn luyện cho người chơi một số kỹ năng. Đó là kỹ năng sử dụng thành thạo chuột máy tính, kỹ năng quan sát và kỹ  năng ước lượng. Việc rèn luyện các kỹ năng này là vô cùng cần thiết đối với trẻ em để phát triển tư duy tính toán hay duy trì sự minh mẫn, dẻo dai ở người lớn tuổi.

Bên cạnh niềm vui chinh phục được những mốc điểm số hay vượt qua những thử thách mà trò chơi đặt ra, game bida còn đem lại cho người chơi những bất ngờ thú vị. Dù tính toán nhiều đến đâu, bạn vẫn sẽ không khỏi hồi hộp và bất ngờ với những đường bi lăn đầy ngẫu hứng nằm ngoài dự đoán khi chơi game này. Đó là lý do mà bạn không thể không chơi thử qua game bida một lần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here