Địa điểm chơi Trung Thu vui nhất tại Sài Gòn (HCM)

AEON

Các trung tâm mua sắm tích hợp cũng là điểm mà bạn có thể đến vào dịp Trung thu

AEON Mall Tân Phú và Tân Bình là hai trung tâm siêu thị lớn luôn hòa nhịp với các dịp lễ hội. Nếu bạn đến đây vào ngày Giáng Sinh sẽ thấy thông và ông Già Tuyết thì ngày Trung thu chắc chắn sẽ có những chiếc lồng đèn, thỏ ngọc và cả hình ảnh chị Hằng nữa đấy.

Khu tích hợp mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí này thực sự rất tiện lợi cho bạn vui chơi trong dịp trăng tháng tám năm nay.

Rạp xiếc ở Công viên 23/9

Rạp xiếc sẽ có những vở kịch cũng như các tiết mục đặc trưng cho dịp Tết Trung thu. Nếu yêu thích hình thức này thì bạn hãy đến thưởng thức nhé.

Công viên Thỏ trắng

Công viên Thỏ trắng cũng tổ chức rất nhiều hoạt động dành cho thiếu nhi trong dịp này. Không chỉ rực rỡ với lồng đèn nơi đây còn có các hoạt động văn hóa nghệ thuật hấp dẫn.

Phố lồng đèn (q.5)

Phố lồng đèn Lương Nhữ Học (q.5) với cung đường Lương Nhữ Học – Nguyễn Trãi – Trần Hưng Đạo là con phố truyền thống bán đa dạng các loại lồng đèn. Mỗi năm, đến hẹn lại lên đây là nơi rất nhiều bậc phụ huynh đến để chọn mua cho con em mình chiếc lồng đèn xinh xắn. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh ấn tượng của nhiều bạn trẻ.

Cầu Ánh Sao

Tại đây thiết kế hẳn một góc Hội An rực rỡ lung linh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh độc đáo. Những con đường nhỏ, những bức tường xưa với màu vàng đặc trưng, đèn lồng thuyền trống lung linh,… mang đến không khí của một Hội An thu nhỏ trong lòng Sài Gòn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here