Dịch vụ thu mua đồng phế liệu tại Bình Dương

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu tại Bình Dương hiện nay đang là một ngành cực kỳ Hot. Đồng phế liệu nghe như có vẻ đồ bỏ đi. Tuy nhiên chúng ta không thể làm gì đối với phế liệu, nhưng khi nó được tái chế thì nó lại trở về trạng thái mới như ban đầu mà ko hề biến chất.

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu tại Bình Dương:

Đồng là kim loại dẻo có tính dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Trong bản tuần hoàn hóa học, đồng có ký hiệu là Cu và số nguyên tử bằng 29. Đồng có tính chất mềm, dễ uốn, bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Công dụng và mục đích sử dụng chủ yếu là làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Đồng cũng là 1 trong những kim loại có khả năng tái chế. Phế liệu đồng được phân thành nhiều loại với giá trị khác nhau. Trong đó, đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất, do đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác, thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Tuy nhiên, quý doanh nghiệp có nhu cầu bán đồng loại một này cần phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm và được ban giám đốc thông qua việc bán thanh lý.

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu tại Bình Dương hiện nay có rất nhiều công ty hoặc doanh nghiệp tổ chức thu mua mua với số lượng lớn. Trong đó không thể không nhắc đến Công ty phế liệu Tuấn Lộc, một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực thu mua đồng phế liệu tại Bình Dương. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị để giải quyết đống đồng phế liệu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0901615888

Đồng phế liệu được mua dưới hai hình thức:

Đồng phế liệu được chia thành hai loại trước khi thu mua. Dĩ nhiên đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Vì vậy, nhìn chung do giá trị của đồng phế liệu rất lớn và thường có nguồn gốc khá đặc biệt liên quan nhiều đến luật pháp do vậy khi chúng tôi giao dịch loại phế liệu này cần phải có đầy đủ thông tin về pháp lý của sản phẩm và có nguồn gốc rõ ràng, khi đó sẽ bắt đầu thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch.

Chúng tôi thu mua Đồng các loại giá cao nhất thị trường tại thời điểm giao dịchHy vọng có thể hợp tác với quý khách gần xa. Ngoài ra chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu. Với phương châm uy tín khách hàng là trên hết, luôn thu mua cao hơn giá thị trường và làm việc nhiệt tình nhanh chóng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN LỘC

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0901615888

Zalo: 0901615888

Email: tuanloc779@gmail.com

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here