Điểm nổi bật của dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân

Stella En Tropic là một dự án mới tại khu vực nhộn nhịp và trung tâm quận Bình Tân. Đây là một sự đầu tư của Dacin Việt Nam Tân Tạo tiếp theo sự thành công của Vision 1. Chung cư Stella En Tropic Bình Tân sẽ có 2 khối 36 tầng với tổng số 473 căn và 3 + 1 thang máy phục vụ mỗi tầng. Kích thước của các căn hộ Stella En Tropic bắt đầu từ 49 m2 đến 90 m2, giá bán dự kiến là 55 triệu/m2 và thời gian bàn giao là 2023.

Dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân là loại hình căn hộ chung cư thương mại có diện tính xây dựng là 30 ha và có tổng giá trị đầu tư là 3.000 tỷ đồng.

Có 3 cách bố trí khác nhau để lựa chọn tại Stella En Tropic, nơi mà mọi lựa chọn bố trí đều có một bản sao hình ảnh phản chiếu nơi bố cục được lật. Loại A / A1 là nhỏ nhất tại 49 m2, và sẽ có 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm. Tiếp theo là loại B / B1, có kích thước 68 feet vuông, đây là căn hộ lớn thứ hai trong số các căn hộ và có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Loại C / C1 là lớn nhất của căn hộ tại 90 m2, và lý tưởng cho một gia đình, nó sẽ có 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm.

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân là một sự đầu tư lý tưởng cho cả gia đình vừa và nhỏ, các cơ sở vật chất sẽ phục vụ cho tất cả các nhóm tuổi khác nhau. Đối với trẻ mới biết đi có hồ bơi và sân chơi cho trẻ em, và cho người lớn có một khu vườn võng, thư giãn trên boong và bể sục trong số những người khác. Các cuộc tụ họp lớn cũng có thể được thực hiện bởi khu vực nướng thịt ngoài trời có kích thước tuyệt đẹp, sân vườn và sân hiên trước chức năng.

Stella En Tropic là một địa điểm rất lý tưởng cho các cư dân thành phố. Điều này xuất phát từ vị trí của nó ở trung tâm của Bình Tân, trong một khu vực có cơ sở hạ tầng tốt và là một trung tâm kinh doanh, và được bao quanh bởi các đại lộ lớn.

dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân

Vẻ đẹp của những đường cao tốc này là họ sẽ kết nối các cư dân của Stella En Tropic với đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ trong 5 phút; 10 phút sẽ đến Nguyễn Văn Linh và di chuyển nhanh về miền tây bằng cao tốc Trung Lương.

Trên thực tế, Stella En Tropic dành cho đối tượng không muốn bị ảnh hưởng bởi sự ồn nào của khu trung tâm nhưng lại không quá xa để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu chất lượng. Chẳng hạn, những bệnh viên uy tín nhất khu Tây, tất cả các bệnh viện này và nhiều bệnh viện khác chỉ cách Stella En Tropic Võ Văn Kiệt khoảng 10 phút trở lên.

Các trung tâm mua sắm gần Stella En Tropic Bình Tân sẽ hấp dẫn các chủ căn hộ tại Stella En Tropic. Đối với các lựa chọn mua sắm kết hợp giải trí thư giản, người dân có thể đến đại siêu thị khổng lồ Aeon Bình Tân, nơi họ cũng sẽ có thể tìm thấy nhiều lựa chọn ăn uống.

Có nhiều đầu tư mới và sắp tới ở Bình Tân, với Stella En Tropic là một trong những dự án được mong đợi nhất. Việc tiếp nhận cho sự đầu tư này là rất tốt, với nhiều người mua tiềm năng yêu cầu thông tin ngay cả trước khi khởi động dự án này. Những điểm nổi bật của dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân không chỉ là vị trí của nó, mà là giá cả phải chăng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here