Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận

Trải nghiệm cuộc sống cao cấp và sang trọng tại đường Nguyễn Đức Thuận ở Tân Bình, Diyas Sky được chào bán vào cuối năm 2020.

Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận đang nâng tầm tiêu chuẩn sống của Tân Bình danh tiếng và toàn bộ Thành phố. Tận hưởng nét tinh túy của cộng đồng sử dụng hỗn hợp sang trọng bậc nhất của Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận, trên đó Diyas Sky chiếm 3,6 ha tổng diện tích đất để mang lại hơn 300 căn hộ chung cư.

Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận thực sự là căn hộ chung cư tốt nhất cho đến nay. Với các căn hộ ở được trang bị tốt bao gồm các dãy phòng Studio, 1-PN, tất cả đều có khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Nằm gần 3 khu thương mại trung tâm hàng đầu của Tân Bình, Diyas Sky là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho người nước ngoài, các chuyên gia trẻ, các gia đình mới bắt đầu và đang phát triển, những người đang tìm kiếm vị trí tốt nhất trong đô thị để dễ dàng tiếp cận đến tất cả các điểm đến chính để trau dồi sự nghiệp, kiếm sống đàng hoàng và tận hưởng sự thoải mái nhất trong cuộc sống khi còn trẻ.

Tương tự như vậy, các tiện nghi đẳng cấp thế giới, các không gian văn phòng khác nhau và các dải thương mại mà Nguyễn Đức Thuận cung cấp để làm cho cộng đồng tuyệt vời này trở nên hoàn chỉnh và đáp ứng mọi thời điểm trong ngày. Hơn nữa, sự an toàn khi sống trong một cộng đồng ổn định và giá trị cao hơn mà nó mang lại khi nền kinh tế của đất nước tiếp tục phát triển để mang lại nhiều cơ hội cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo định nghĩa của lối sống đô thị cao cấp, sang trọng, Nguyễn Đức Thuận ở Tân Bình là một khu đất hỗn hợp cao cấp được phát triển bởi CT Group. Khu vực này lần đầu tiên được công chúng biết đến khi nó được phát triển vào năm 2018 và tiếp tục được mở rộng vào năm 2020. Được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới, Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận mang đến đỉnh cao của cuộc sống quốc tế sang trọng.

Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận

Diyas Sky mang năng lượng mới, linh hoạt trong các thiết kế của mình vào những căn hộ có không gian được thiết kế đẹp mắt. Những đường cong uyển chuyển, đường nét thanh thoát và sự nhạy cảm hiện đại của anh ấy sẽ thay đổi đáng kể đường chân trời của Tân Bình, vì tính thẩm mỹ và phong cách kiến ​​trúc đặc trưng của anh ấy không giống với bất kỳ khu chung cư nào mà chúng ta từng thấy trước đây.

Sự bổ sung mới nhất này cho đường chân trời Tân Bình sẽ là điểm chính tiếp theo cho cuộc sống thành phố hiện đại. Cư dân Diyas Sky sẽ tận hưởng nét thẩm mỹ khác biệt của kiến trúc sư trong chính ngôi nhà của họ, cũng như gần các cửa hàng bán lẻ cao cấp và cửa hàng thời trang sang trọng, văn phòng đa quốc gia và các điểm đến phong cách sống thú vị khác, tất cả đều nằm trong tầm tay. Cộng đồng độc quyền này được thiết kế cho những người thành thị muốn sống cuộc sống thượng lưu ngay tại nơi mọi hoạt động diễn ra.

Hai tòa tháp chung cư đầu tiên chắc chắn sẽ được hoàn thành vào năm 2018 này và chắc chắn sẽ là một cảnh tượng hấp dẫn với các đặc điểm kiến ​​trúc được xây dựng phức tạp, tính thẩm mỹ đột phá và sự tinh tế thực sự toàn cầu. Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận được chủ đầu tư coi là thế hệ tiếp theo của những tòa nhà chọc trời cao cấp trong khu vực cao cấp này.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here