Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi – Khám phá món đồ chơi âm nhạc !

Âm nhạc trong thế giới đồ chơi cho bé trai 2 tuổi là yếu tố bố mẹ nên cho bé tiếp xúc từ sớm. Không đặt nặng vấn đề rằng, là con trai thì có cần đến đồ chơi âm nhạc hay không nhưng khi được lắng nghe từ sớm nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Giúp cho khả năng cảm thụ nhạy bén của bé được hình thành từ sớm hơn.

Âm nhạc mang đến niềm vui, sự hứng thú. Bố mẹ hãy dùng âm nhạc để tác động đến sự phát triển tự nhiên của bé giúp bé khám phá ra nhiều điều mới mẻ và thỏa sức sáng tạo cùng âm nhạc bố mẹ nhé.

=> Đồ chơi cho bé ngày Tết nên chọn mua hay tặng những gì ?

Lợi ích của âm nhạc đến não bộ của bé 

Theo nghiên cứu từ Báo mới online chỉ ra rằng, những khoảng khắc trải nghiêm và tiếp xúc cùng âm nhạc từ giai đoạn 3 năm đầu đời có khả năng góp phần vào sự phát triển não bộ. Đặc biệt là kỹ năng tiếp thu ngôn ngữ và khả năng đọc hiểu. 

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng đối với đồ chơi cho bé trai 2 tuổi. Chúng ta luôn biết một điều rằng, với các con đồ chơi chính hãng cho bé không chỉ là món đồ giải trí và còn là người bạn để con học hỏi những kiến thức xung quanh.

Âm điệu vui nhộn của âm nhạc khi được kết hợp cùng các món đồ chơi, nhất là đồ chơi giáo dục sẽ là cách truyền tải thông tin tuyệt vời nhất. Lúc này, thế giới hiện ra trước mặt bé trở nên vô cùng sống động và bỗng nhiên, không hiểu từ lúc nào bé nhớ được tên các con vật. Hay ngân nga theo một vài câu hát.

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi – Khám phá âm nhạc

Bộ đánh trống bằng gỗ Hape

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi – Bộ trống gỗ Hape

Trống là một loại nhạc cụ phổ biến trong dòng đồ chơi âm nhạc cho bé. Khi chơi những trò chơi liên quan đến trống phần lớn bé đều cảm thấy rất hào hứng. Bởi bé được tự mình tạo ra được các tiếng động lớn và nhiều sắc độ âm thanh như vậy.

Đặc biệt với các bé trai 2 tuổi, khi sự tiếp xúc với âm thanh chưa có nhiều thì việc được mình tương tác là điều hết sức mới mẻ. Hape sản xuất món đồ chơi nhập khẩu cho bé từ 1 đến 3 tuổi.

Bố mẹ có thể thấy bộ trống có kích thước khá thấp vừa tầm với chiều cao của bé. Thiết kế và cấu tạo của đồ chơi cũng được làm đơn giản hơn nhiều so với bộ trống của các anh chị lớn tuổi hơn. Chiếc trống nay rất phù hợp với đồ chơi cho bé trai 2 tuổi.

Đàn ghi ta 2 trong 1

Đàn ghi ta cho bé trai 2 tuổi

Nhắc đến đồ chơi âm nhạc thì bố mẹ khó có thể bỏ qua những chiếc đàn ghi ta đầy màu sắc như thế này. Âm thanh từ chiếc đàn ghi ta phát ra tạo ra tiếng vang khá bắt tai tạo sự nhanh nhạy khi mà bé được tiếp xúc.

Điểm nổi bật của chiếc đàn này không chỉ dừng lại ở khả năng tạo ra tiếng đàn Ghi ta thông thường. Đây là chiếc đàn điện tử được thiết kế theo mô hình một chiếc ghi ta theo dạng 2 trong 1 với 30 giai điệu và âm thanh của 6 loại nhạc cụ khác nhau cũng được tích hợp trong chiếc đàn này.

Đàn Piano được tích hợp trong chiếc đàn ghi ta

Chỉ với một món đồ chơi mà bé vừa có thể được chơi Piano, vừa được chơi ghi ta và được nghe rất nhiều bản nhạc khác nhau. Có thể thấy rằng, chỉ với một chiếc đàn mà đã có thể mang lại cho bé được một thế giới âm thanh đầy sống động.

Bố mẹ có thể tìm món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi – thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Trống điện tử 

Đồ chơi cho bé 2 tuổi – Trống điện tử Baby Enstein kết hợp cùng Hape

Trống điện tử là đồ chơi âm nhạc khá mới dành cho các bé. Các thương hiệu sản xuất đồ chơi ngày càng phát triển vào tính thông minh của đồ chơi. Và chiếc trống điện tử cảm ứng này là kết quả của sự nghiên cứu đó.

Đây là sản phẩm được kết hợp từ 2 thương hiệu đồ chơi đi đầu trên thế giới là Hape và Baby Enstein. Khi bé chạm tay vào bất cứ một hình của bạn động vật trên trống ngay lập tức sẽ tạo ra được các âm thanh khác nhau.

=> Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi và thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here