Dragon Pearl Đức Hòa Đông

Dragon Pearl chắc chắn sẽ đưa bạn đến gần với thiên nhiên và tránh xa sự hối hả và những rắc rối của thành phố. Dự án khu dân cư này được lấy cảm hứng từ khu đô thị hiện đại và nằm ở gần phạm vi Đức Hòa. Điểm hay của khu đất nền Dragon Pearl là họ đang cung cấp các loại mô hình nhà ở khác nhau, tất cả đều được làm không có gì ngoài nghề thủ công tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Trong thực tế, mọi chi tiết đều phù hợp và chính xác cho mọi kế hoạch.

Dragon Pearl của Thịnh Hưng Group gần như trong hầu hết mọi thứ mà một gia đình cần. Phân khu chỉ cách trung tâm Bình Chánh vài km và cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chưa đến một giờ. Nếu bạn cần đến khu thương mại Bình Tân, thì đừng lo lắng nữa vì việc sử dụng QL 1A sẽ cho phép bạn đến thành phố chỉ trong nửa giờ. Dragon Pearl được bao quanh không có gì ngoài vẻ đẹp và tất nhiên với nhiều trung tâm ngày nay.

Đức Hòa Long An

Đức Hòa là một đô thị lớn ở Long An. Nó có tổng dân số 62,143 và nằm ở phía đông Tân An và phía tây Bình Chánh.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/dragon-pearl/

Đến Dragon Pearl rất dễ dàng, trong đó tất cả những gì bạn phải làm là đi qua QL 1A. Khi đến khu vực Đức Hòa, bạn có thể rẽ phải ở ngã ba và ngay trên con phố đầu tiên, hướng về Dragon Pearl. Và bên trái đường chính là khu đất nền Dragon Pearl Đức Hòa. Đây chỉ là một km từ quốc lộ.

Dự án Dragon Pearl

Các mô hình nhà ở Dragon Pearl

Dự án có 6 mô hình xây dựng từ đất nền Dragon Pearl ở khác nhau sẽ phục vụ cho nhiều loại gia đình. Cho dù bạn mới bắt đầu lập gia đình hay bạn đang xây dựng một gia đình, bạn chắc chắn sẽ tìm được một gia đình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mô hình Dragon Pearl

Mô hình Dragon Pearl là một đơn gắn liền với diện tích sàn có thể sử dụng, rộng 93 mét vuông. Nó có một phòng ngủ master và hai phòng ngủ thông thường. Nó cũng có một khu vực sinh hoạt, phòng ăn và nhà bếp. Có hai nhà vệ sinh chung và phòng tắm cũng như khu vực dịch vụ và giặt ủi. Cuối cùng, có một khu trông cây trong ngôi nhà này.

Mô hình Astoria

Mô hình Astoria là một đơn gắn liền với diện tích sàn có thể sử dụng là 102 mét vuông. Nó có một phòng ngủ master và hai phòng ngủ thông thường. Có hai nhà vệ sinh và nhà tắm chung, trong đó một nhà vệ sinh khác nằm ở tầng trên cùng. Ngôi nhà có một phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp. Một dịch vụ hoặc khu vực giặt là cũng được xây dựng cũng như một nhà để xe.

Mô hình Belize

Mô hình Belize là một đơn vị bên trong với tổng diện tích sàn có thể sử dụng là 64,50 mét vuông. Nó có hai phòng ngủ và một nhà vệ sinh và tắm chung. Có một phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp. Một dịch vụ, khu vực giặt là, và một nhà để xe đều được bao gồm trong ngôi nhà này.

Mô hình Clara

Mô hình Clara là một mẫu đơn gắn liền với tổng diện tích sàn có thể sử dụng là 78 mét vuông. Nó có một phòng ngủ master và ba phòng ngủ thông thường. Có hai nhà vệ sinh và nhà tắm chung, trong đó một nhà vệ sinh khác nằm ở tầng trên cùng. Ngoài ra còn có khu vực cho phòng khách, ăn uống và nhà bếp. Ngoài ra còn có một mái che cho xe của bạn.

Mô hình Gazelle

Mô hình Gazelle là một mẫu đơn gắn liền với tổng diện tích sàn có thể sử dụng là 104 mét vuông. Nó có một phòng ngủ master và hai phòng ngủ thông thường. Ngoài ra còn có hai nhà vệ sinh chung và tắm trong mỗi tầng. Ngoài ra còn có một khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Một dịch vụ giặt ủi, dịch vụ và nhà để xe cũng được bao gồm trong mô hình này.

Mô hình Gan

Mô hình Gan là một ngôi nhà kiểu nhà gỗ với tổng diện tích sàn có thể sử dụng là 72 mét vuông. Nó có một phòng ngủ chính với nhà vệ sinh và phòng tắm. Ngoài ra còn có hai phòng ngủ thông thường và một nhà vệ sinh và phòng tắm chung. Ngôi nhà cũng có một nhà bếp, ăn, và khu vực phòng khách. Giặt ủi, dịch vụ và nhà để xe cũng được bao gồm trong mô hình Gan.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here