Dự án Căn hộ Asiana Riverside quận 7

Để đảm bảo rằng tính độc quyền của Asiana Riverside được đảm bảo và sự riêng tư của mọi người được bảo vệ, những chung cư cao tầng này sẽ chỉ là một khu nhà ở có mật độ thấp. Không gian nhà ở kiểu studio sẽ có diện tích lên đến 29 mét vuông; không gian với một phòng ngủ sẽ có khoảng 54 mét vuông; Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích sàn lên đến 77 mét vuông và đối với căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích sàn lên đến 106 mét vuông. Đối với một số căn hộ, tùy thuộc vào vị trí và quy mô, căn hộ của họ có thể có ban công.

Thật may mắn cho những ai có ban công vì họ sẽ có cơ hội thưởng ngoạn quang cảnh của toàn bộ Quận 7 từ một vị trí thuận lợi trên cao. Đối với những người sẽ nhận được các căn hộ hàng đầu, của họ sẽ là các căn hộ áp mái với gác mái mà họ có thể cá nhân hóa theo cách sử dụng mong muốn của họ.

Tất cả các tòa tháp sẽ có tầng đầu tiên dành riêng cho các cửa hàng bán lẻ. Sự hiện diện của trung tâm thương mại mini sẽ nâng cao tiện ích cho hầu hết cư dân. Trong số các cộng đồng dân cư của miền Nam, chỉ có Asiana Riverside đạt số lượng đặt chỗ cao nhất sau khi Quận 7 được công bố mở cửa.

Nói về mặt chiến lược, không ai có thể đánh bại khu dân cư được gọi là thành phố trong thành phố này vì nó sẽ có khu phức hợp thương mại riêng, công viên mạng chức năng có thể chứa các trung tâm liên lạc, trung tâm giao thông nội bộ và trường học. mà có thể đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Dự án Căn hộ Asiana Riverside quận 7

Quận 7 đã sẵn sàng trở thành Trung tâm Thương mại, Công nghệ Thông tin & Không gian mạng tiếp theo của đất nước. Gotec Land có mọi thứ trong tầm tay để hoàn thành kế hoạch đó sớm hơn bất cứ lúc nào, điều đó có nghĩa là giá trị đầu tư của bạn tại Asiana Riverside sẽ cao hơn. Ngoài ra, xét về sự thoải mái, tiện lợi và an ninh thì không gì sánh bằng Asiana Riverside.

Asiana Riverside cho phép bạn sống một cuộc sống trong khung cảnh lấy cảm hứng từ những ngôi nhà nhiều màu sắc mang tính biểu tượng của Copenhagen ở Đan Mạch. Từ những điều hùng vĩ được ca ngợi từ các cộng đồng lâu đời của Copenhagen, Gotec Land sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để tái hiện lại dự án khu dân cư mới bên trong quận 7 rộng 10 ha, được mệnh danh là Asiana Riverside. Asiana Riverside là cụm chung cư dân cư đầu tiên của thị trấn được lấy cảm hứng từ thiết kế của những ngôi nhà mặt phố đầy màu sắc đặc trưng của Bắc Âu.

Asiana Riverside cũng sẽ giới thiệu những căn hộ áp mái đầu tiên với tầng áp mái nằm ở tầng cao nhất của dự án khu dân cư. Một điểm độc đáo khác ở Asiana Riverside là vị trí của nó. Website dự án: https://asiana7.com/

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here