Dự án căn hộ Precia Quận 2

Không thể phủ nhận rằng Precia Quận 2 là một vị trí đắc địa ở TPHCM. Tuy nhiên, trước khi bạn bị cuốn theo ánh hào quang và sự quyến rũ của môi trường ngay lập tức, hãy dành một phút và khám phá những gì tòa nhà chọc trời chung cư này có trong cửa hàng.

Bước vào dự án này, bạn sẽ bị ấn tượng bởi mặt tiền hùng vĩ của cổng vào. Điều này được quản lý 24/7 để bất cứ ai ra vào cũng được ghi chép lại để kiểm tra an ninh và theo dõi. Điều này không có nghĩa là chi tiết bảo mật xâm phạm quyền riêng tư của bạn, nhưng đó là vì lợi ích của riêng bạn và của toàn bộ cộng đồng sống ở đây mà các kiểm tra này được thực hiện. Các lính canh giám sát các hoạt động trong môi trường và thực hiện các cuộc tuần tra ngẫu nhiên để đảm bảo mọi người đều an toàn.

Tiếp tục đi sâu vào bên trong, bạn sẽ đi qua sân chơi trẻ em. Đây là một không gian rộng lớn cố tình dành riêng để cho con cái và những người hàng xóm của bạn ở Precia nơi chúng có thể chơi và tương tác. Sân chơi được trang bị rất nhiều tiện ích giải trí khác, nơi con bạn có thể kết bạn và phát triển tinh thần thực sự của khu phố tốt.

Nếu bạn là một người tập thể dục hoặc đơn giản là bạn muốn sống khỏe mạnh, dự án căn hộ Precia Quận 2 đã bảo vệ bạn. Vì có phòng tập thể dục xung quanh dự án này, bạn không cần phải đi và chi tiêu số tiền khổng lồ cho phí thành viên. Các cơ sở phòng tập thể dục được cung cấp ở đây được trang bị các thiết bị đẳng cấp thế giới để mang đến cho bạn sự đa dạng cho công việc hàng ngày của bạn.

Ngoại khu của Precia Quận 2

Hồ bơi mang đến cho bạn cơ hội bơi lội hàng ngày. Vì nó mở cửa đến tận đêm khuya, bạn có thể vừa đi bộ vừa thư giãn dưới nước. Điều này gia vị lối sống ngoài trời và ném trong một số loại cho cuối tuần thư giãn. Có những chiếc giường phơi nắng nơi bạn có thể kéo dài và chỉ tắm nắng bên cạnh hồ bơi.

Phòng chức năng được thiết kế đặc biệt để chứa các cuộc tụ họp và các cuộc hội ngộ nhỏ khác. Bạn có thể uống cà phê ngay bên trong đây hoặc thư giãn với bạn bè và chơi bi-a và các trò chơi trên bàn cờ. Trên thực tế, bạn có thể kết bạn với nhiều người mới bằng cách thường xuyên đến nơi này.

Các tiện ích bao gồm nước và điện có rất nhiều ở đây. Địa lý của khu vực này đã ủng hộ căn hộ chung cư Precia Quận 2. Cả về phía đông và phía tây đều có hai con sông lớn chảy về phía nam khiến cho nguồn nước ở đây bớt đau đầu. Căn hộ Precia được chủ đầu tư Minh Thông được lấy cảm hứng từ các khái niệm phát triển xanh có thể nhìn thấy thông qua thiết kế các công trình khai thác nước và phát điện. Khi trời mưa, nước được thu hoạch và khi nó tỏa sáng, các tấm pin mặt trời nhận được nhiều nhất có thể từ năng lượng mặt trời. Điều này bổ sung cho các hệ thống tiện ích thành phố.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here