Dự án Dragon Pearl

Khu đô thị Dragon Pearl bao gồm những người yêu thiên nhiên sống cuộc sống hiện đại đến mức tối đa. Thiên nhiên trở nên đẹp nhất khi nó tạo ra ảnh hưởng đến cách chúng ta sống.

Dự án Dragon Pearl Đứa Hòa là một trong những khung cảnh hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên thích sống một cuộc sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và cảm nhận làn gió buổi sáng, thức dậy vào một ngày mới tươi mát được bao quanh bởi những cảnh quan tươi tốt của Đứa Hòa.

Dự án Dragon Pearl tự hào với hơn 20 ha cho người dân Đứa Hòa, nhưng đó không phải là tất cả. Nó cũng kết hợp các tiện nghi và tiện nghi giải trí sang trọng nhất, không tìm thấy trong các dự án khác. Ngoài ra, còn có một nhà câu lạc bộ trong dự án, cung cấp cho khách và các thành viên một cái nhìn tuyệt vời về cả hai đường chân trời Đứa Hòa và Đức Hòa.

Trong nhà câu lạc bộ này, có vòi hoa sen, phòng vệ sinh và tủ khóa để thuận tiện cho các thành viên và khách. Nhưng những điều này không phải là tất cả đang chờ đợi bạn tại nhà câu lạc bộ Dragon Pearl Đứa Hòa. Một phần của các dịch vụ xa xỉ của Đức Hòa Đông, họ cũng hình dung ra việc cung cấp những tiện nghi tốt nhất trong một cộng đồng lối sống!

Họ cũng đã phát triển cộng đồng với một phòng hội nghị gồm 80 người, phòng khiêu vũ, bể sục, café shop, quán bar và phòng ăn có máy lạnh và một hiên rộng 250 người. Tất cả những tiện nghi trong lối sống làm tăng thêm niềm vui và niềm vui khi chọn dự án này cho khoản đầu tư tiếp theo của bạn. Để thư giãn và giải trí nhiều hơn cho cả gia đình, bạn cũng sẽ tận hưởng nó tại bể bơi, một trong những điều tốt nhất trong dự án Dragon Pearl Đức Hòa Đông mới nhất.

Dự án Dragon Pearl

Ngoài ra, một số trung tâm thương mại, tổ chức và thương mại nằm ở khắp nơi lân cận của Dragon Pearl. Một phần của các dịch vụ của tài sản cũng là một câu lạc bộ, với một mái nhà hình nón lấy cảm hứng từ ba hình nón. Bên cạnh các thành phần giải trí và thương mại, nó còn có bản chất là tiện ích mở rộng, biến nó thành một dự án bất động sản một cửa cho phép cư dân làm việc, chơi và sống hết mình.

Một phần trong những ưu đãi tuyệt vời của các tiện sich sử dụng cho công viên giải trí, nơi gia đình và khách có thể tận hưởng nhiều hoạt động sẽ nuôi dưỡng mối quan hệ của họ và phát triển cuộc sống cộng đồng hài hòa.

Công viên giải trí có một bể bơi lớn, nơi các gia đình và những người thân yêu có thể dành thời gian tuyệt vời cho nhau trong những khoảnh khắc gắn kết gia đình, đặc biệt là vào mùa hè khi thời tiết ở đất nước này không thể tha thứ.

Trong công viên giải trí có nhiều tiện nghi và thiết bị khác, chẳng hạn như bàn ăn ngoài trời. Ngoài ra, có những bàn ăn dã ngoại làm tăng thêm sự thích thú và thư giãn của các gia đình. Ngoài ra còn có một quầy thực phẩm, ghế dài và đường mòn. Một phần của dự án Dragon Pearl, Đức Hòa Đông cũng bao gồm các khu vườn đi bộ, lều, công viên hoa và spa trong cơ sở dân cư độc quyền này.

Nếu bạn đã sẵn sàng nói về một khoản đầu tư vào một trong những điểm hứa hẹn nhất ở Đứa Hòa, thì đừng nghĩ hai lần. Nói chuyện với một trong các tài khoản của chúng tôi các chuyên gia của chúng tôi để được giúp đỡ ngày hôm nay!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here