Felicia City Bình Phước Mỹ Lệ

Nằm gần Quốc lộ, tiểu khu xinh xắn này có thể trở thành ngôi nhà thân yêu, ngọt ngào của bạn. Cư dân có thể tận hưởng sự gần gũi với Sông Phú Riềng tuyệt vời. Felicia City ước tính khoảng 120 ha với diện tích trung bình 120m2 cho mỗi căn nhà. Khu đô thị này được phát triển bởi Công ty Mỹ Lệ, một trong những nhà phát triển thành công nhất với sứ mệnh cung cấp những ngôi nhà độc đáo, tiện dụng và chất lượng cao cho các gia đình Việt Nam. Hãy yên tâm rằng khoản đầu tư của bạn vào một trong các tài sản là một cuộc gọi tốt.

Tất cả các cửa sổ đều được che bằng lan can kim loại. Đó và cổng chính cùng với an ninh 24/7 là điều làm nên sự an toàn cho nơi này. Trở thành cư dân, bạn được tiếp cận ngay với tất cả những lợi ích mà khu đô thị này có. Điều đó bao gồm một sân tennis, sân bóng rổ và thậm chí cả sân bóng chuyền. Nếu bạn muốn dành thời gian bên ngoài nhưng không muốn đổ mồ hôi khi tập thể thao, hãy đi bơi tại bể bơi. Sân chơi và hội trường đa năng là những điều tuyệt vời mà khu đô thị này mang lại.

Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Bình Phước là hai lựa chọn liên quan đến các lựa chọn mua. Kiểm tra các mẫu nhà có sẵn, xem xét sơ đồ tầng và chọn mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn mua một ngôi nhà vừa đủ chức năng và hiện đại, thì ngôi làng ngoại ô này là điểm dừng chân tiếp theo của bạn

Felicia City Bình Phước

Khu đô thị Felicia City là một nơi độc quyền nhưng rất dễ tiếp cận; đó là một khu đô thị được xây dựng trên vùng đồng bằng của Thành phố Sta đẹp đẽ và thanh bình. Rosa nhưng nó tồn tại với sự hiện đại của cuộc sống. Đây là cách hầu hết mọi người mô tả Felicia City Bình Phước, dự án khu dân cư rộng 120 ha tuyệt đẹp của Công ty Mỹ Lệ.

Trong nhiều năm, Công ty Mỹ Lệ đã tích cực quy hoạch một số khu đô thị dân cư tuyệt vời, tất cả đều trở thành câu chuyện thành công. Felicia City, nằm giữa đường về phía nam, thực sự có thể tiếp cận với Bình Dương và phần còn lại của Đồng Nai. Và với Bình Phước, nền kinh tế luôn phát triển vượt bậc của miền Đông Nam Bộ khi trở thành một Thành phố lớn của miền Nam, khoản đầu tư của bạn ở đây thực sự được bảo vệ.

Sông Phú Riềng nằm trong một phạm vi hợp lý với Felicia City, do đó, khung cảnh tuyệt đẹp của toàn bộ bờ sông như một điểm rơi trực diện cả ngày của bạn. Nó thực sự sảng khoái cho mắt và quá ấm cho tâm hồn. Và với việc bổ sung một khu đất mở có cảnh quan tuyệt đẹp, những hàng cây đang phát triển, những thảm cỏ xanh tươi trải thảm trên bề mặt khu đất – bạn sẽ không tìm thấy gì ngoài sự thoải mái trong gió từ bên trong Felicia City Bình Phước. Xin lưu ý với bạn, phần này của huyện Phú Riềng là nơi đặt hầu hết các cơ sở giáo dục và học thuật.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here