FIFA là game bóng đá hay nhất lịch sử

FIFA Series là trò chơi bóng đá được phát hành đều đặn hàng năm thông qua hãng Electronic Arts dưới thương hiệu EA Sport. Tính đến hiện tại, hãng này đã bán được hơn 260 triệu bản trên toàn thế giới và được giới chuyên môn đánh giá là tựa game hay nhất trong lịch sử làng game bóng đá và từ khoá “FIFA” được tìm kiếm nhiều trên Google, điều này cho thấy độ “hot” của trò chơi này đến cỡ nào.

Song song với phiên bản PC, FIFA Mobile cũng đã bán được hơn 193 triệu lượt cài đặt kể từ khi phát hành cho đến nay. Theo thống kê, chỉ tính riêng FIFA 18 đã đạt được doanh số bán hàng lên tới 24 triệu bản và dự đoán con số này sẽ bị phá vỡ khi FIFA 19 chuẩn bị ra mắt tới đây.

Với những con số đáng nể như trên, FIFA 19 đã có sẵn một bước đệm hoàn hảo để giới điệu mộ có thêm lòng tin ở tựa game bóng đá này. Rõ ràng, với những ai đã đang và sẽ chơi FIFA, nó không chỉ đơn giản là một trò chơi bình thường, mà còn là một phần lớn trong niềm đam mê bóng đá bởi vì họ sẽ được tự tay điều khiển các đội bóng hay ngôi sao trong lòng của mình.

FIFA còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi cách nó mang lại những cảm xúc đỉnh cao dù thông qua giao diện PC hay màn hình của chiếc điện thoại di động.

Theo chia sẻ của nhà phát hành, FIFA 19 sẽ có màn ra mắt hoành tráng nhất từ trước đến này và là phiên bản được hỗ trợ truyền thông tốt nhất của series tựa game này từ trước đến nay.

Trước mắt, game sẽ được phát hành cho Xbox One, PlayStation 4, Nitendo Switch và cả PC. Theo không khí ghi nhận được, người hâm mộ trên toàn thế giới đều đã bắt đầu rục rịch chờ đón sự ra đời hoàn hảo của tựa game bóng đá hay nhất trong lịch sử.

Theo baodoisong24h.com (st)

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here