Game 5 Anh em siêu nhân – Trò chơi hành động thu hút mọi thời đại

Chắc hẳn trong tuổi thơ của mỗi người, ai cũng đã đã từng xem qua các bộ phim dành cho thiếu nhi, trong đó có cả 5 Anh em siêu nhân và có khi nào bạn ước rằng sẽ được trở thành một Siêu nhân anh hùng, trừ gian diệt ác, bảo vệ bình yên cho Trái đất chưa ? Và đây chính là cơ hội của bạn, là lúc bạn có thể trở thành một Siêu nhân như bạn từng mong ước trong thuở ấu thơ thông qua game 5 Anh em Siêu nhân này.

Bạn hãy chọn cho mình một anh chàng siêu nhân mà bạn ưa thích nhất và cùng chàng phiêu lưu trên con đường hành hiệp trượng nghĩa này nhé.

Nhiệm vụ của người chơi trong game hành đng này là hạ gục toàn bộ đối thủ gặp phải trên đường đi, cùng với những tướng lớn. Tuy nhiên, phải thật cẩn thận để có thể né những đòn tấn công của đối phương. Trước khi bước vào trò chơi, người chơi được chọn một nhân vật trong 5 anh em siêu nhân, tuy nhiên bạn chỉ có thể chọn nhân vật 1 hoặc nhân vật 2 trong màn đầu tiên vì phải đi lên những vòng cao hơn thì mới có thể chọn các nhân vật ở phía sau mạnh hơn và tất nhiên cũng đẹp hơn.

Trong quá trình làm nhiệm vụ cũng như chiến đấu hạ gục các đối thủ, người chơi sẽ được tặng 5 cục năng lượng để sử dụng các chiêu thức đặc biệt cao cấp, mỗi lần sử dụng sẽ mất một cục năng lượng cho nên bạn phải cân nhắc khi sử dụng để đạt hiệu quả cao.

Thêm vào đó các chiêu thức tấn công thông thường có thể hạ gục đối thủ dễ dàng, và hơn thế nữa khi bạn kết hợp các phím tổ hợp thì sẽ xuất hiện các thế đánh võ tuyệt đẹp hạ gục mọi đối thủ và không làm bạn mất nhiều năng lượng như chiêu thức đặc biệt. Đây cũng là điểm nổi bật nhất luôn khiến người chơi đam mê và có thể ghiền với thể loại game mini này.

Có nhiều bạn chơi game say mê quá dẫn tới việc ngồi lâu rồi bị bệnh trĩ nặng, nguyên nhân dẫn tới trĩ lòi ra ngoài nên các bạn chỉ nên chơi game trong thời gian quy định thôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here