Game 9x Dọn Nhà 3 – mini game vui và ấn tượng

Bạn ưa thích những bữa tiệc party ngoài trời thật vui và đông đúc. Nếu nhà bạn có bể bơi ngoài trời, thì đó chính là những lúc bạn có thể được vui đùa thoả thích bên bạn bè và người thân đấy. Tuy nhiên, cứ sau một buổi tiệc, thì khu vực đó của bạn lại cần phải được dọn dẹp một cách cẩn thận đấy.

Nếu bạn không thuê người giúp việc, thì không còn ai khác ngoài chính bạn phải thực hiện việc lau dọn nhà thôi. Hãy bắt đầu công việc đó trong game 9x Dọn Nhà 3 – Pool Party Clean Up nhé, bạn sẽ thấy công việc dọn dẹp trở nên thú vị và ấn tượng hơn đấy.

Trong game mini bạn gái hay này, bạn sẽ phải tìm những vật dụng được coi là rác và không cần thiết nữa để bỏ vào thùng rác, ngoài ra, những thứ còn sử dụng được thì bạn cần đặt nó vào đúng vị trí như ban đầu. Tuy nhiên không phải đồ dùng nào bạn cũng nhớ vị trí của nó đâu, vì thế hãy phân loại thật cẩn thận sao cho gọn gang nhất có thể bạn nhé. Khắp khu vực căn nhà sau buổi tiệc sẽ rất bừa bộn. từ bể bơi đến phòng khách, nhà bếp, ngay cả phòng ngủ của bạn cũng sẽ khá lung tung đấy.

Tuy nhiên trong trò chơi online này, không giống như nhiều game khác, bạn không bị giới hạn về thời gian, nên bạn hãy cứ thoả thích mà dọn dẹp nhé. Tất cả rồi sẽ lại trở nên sạch đẹp và gọn gang như xưa thôi đấy các bạn ạ.

Game với giao diện đẹp và thân thiện với những tình huống nhẹ nhàng trong cuộc sống sẽ làm bạn thích thú và hào hứng đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here