Game Cá lớn nuốt cá bé 2 – Sống sót dưới đại dương thú vị

Sự thành công vang dội của game cá lớn nuốt các bé 1 đã cho ra đời hàng loạt phiên bản sau đầy tính hấp dẫn và cạnh tranh không kém gì phiên bản đầu. Đó là lí do mà trò chơi Cá lớn nuốt cá bé 2 vẫn đang làm mưa làm gió trong giới văn phòng cũng như các em nhỏ.

Không quá cầu kỳ hay khó khăn trong cách chơi trò chơi online này. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển mà thôi, hãy giúp chú cá ăn thật nhiều cá nhỏ hơn để chú trở nên nên to lớn và giành chiến thắng nhé. Tuy nhiên, việc “săn” cá nhỏ cũng cần có kỹ thuật, hãy quan sát màn hình để nhận dạng những loại cá nhỏ hơn chú cá bạn đang chơi, đôi khi bạn sẽ gặp những chú cá lớn hơn, nếu không cẩn thận bạn sẽ bị chúng nuốt chửng đó.

Sau mỗi bài chơi, chú cá sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn, nếu muốn sinh tồn được ở vùng đại dương rộng lớn ấy, bạn cần giúp chú di chuyển khéo léo trên màn hình, tránh những chướng ngại vật khiến chú bị thương hoặc mất mạng. Với những con cá lớn hơn thì hãy tránh thật xa, chú ý vùng nào có nhiều cá nhỏ tập trung thì tiến lại gần để ăn nhanh và dễ dàng. Đưa ra chiến thuật và cách di chuyển hợp lý trong cách chơi của bạn chính là điều kiện quan trọng giúp chú cá giành chiến thắng đó.

Đây thực là trò chơi văn phòng miễn phí hấp dẫn, thú vị. Bạn sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh sắc nét, được chiêm ngưỡng thế giới đại dương đầy mơ mộng nhưng cũng không ít hiểm nguy, và đặc biệt với các bé, bé sẽ biết được nhiều loại cá sau hơn sau mỗi bài chơi. Ví như đây là cá mập to lớn, hung hãn, hàm răng sắc nhọn, các lục lấp lánh xanh bé nhỏ, cá ngựa thật ngộ nghĩnh với hình dạng cong người hay cá kiếm có chiếc mỏ dài như thanh kiếm thật,… quả là một trò chơi mang tính trí tuệ nhưng vui hài đúng không.

Ngoài ra, để thử tài “nuôi” cá và chinh chiến của mình, bạn cũng có thể thử sức qua hàng loạt phiên bản như trò chơi Cá lớn nuốt các bé 3, 4 hoặc trở lại phiên bản đầu. Còn bây giờ, thì hãy thả sức cười tẹt ga với phiên bản cá lớn nuốt cá bé 2 nhé.

Theo Tin báo mới (S.T)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here