Game Candy Crush – Trò chơi xếp kẹo thu hút mãi người chơi

Theo diễn đàn Yeutre.org thì đây là tựa game làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn mạng xã hội trong suốt thời gian qua, Candy Crush hiện vẫn đang là một trong những tựa game được yêu thích bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Được phát triển trên hai hệ điều hành di động lớn là Androi và iOS cùng với mạng xã hội Facebook, Candy Crush đã nhanh chóng tạo nên một cơn bão hiệu ứng dây chuyền khiến nó có số lượng fan khủng nhất từ trước tới nay.

Có thể nói, điều làm nên sự thành công của Candy Crush chính là sự mới mẻ, sáng tạo trong cách thức ghi điểm và vượt qua nhiệm vụ. Đầu tiên bạn không cần phải là người chơi game quá chuyên nghiệp. Thể thức tính điểm quá quen thuộc đối với dòng game “ăn 3” mà đại diện là game Kim Cương đình đám. Chỉ cần tạo ra những đường kẹo hàng ngang hoặc hàng dọc là bạn đã có thể ghi điểm.

Tiếp đến, vận dụng một chút khéo léo và tinh ý để tạo nên những đường 4, đường 5 và từ đây, xuất hiện những viên kẹo mới như kẹo sọc, kẹo được bọc kiếng, kẹo chocolate chính những viên kẹo này sẽ một lần nữa giúp bạn ghi thêm điểm nếu biết cách kết hợp chúng với nhau. Chính điều này cũng phần nào thu hút các game thủ ưa thích việc tính toán đường đi nước bước sao cho lợi nhất, nhanh nhất.

Càng lên mức cao các thử thách ngày càng khó khăn phức tạp và nhiều bẫy mới lạ hơn và người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán lo sợ hết nhiệm vụ, điều đó cũng đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm “chiến trường” kết hợp với sự “hỗ trợ” từ người than bạn bè để có được thêm mạng mà tiếp tục khiêu chiến với những viên kẹo màu mè bắt mắt.

Cũng với những kinh nghiệm từ trò Kim Cương nhưng đến với Kẹo lại là một thế giới khác hẳn, Candy Crush mang đến một thế giới trò chơi mà khi chơi, bạn ghi điểm cho chính mình, nhưng sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi vượt mặt được một người quen nào đó và càng muốn chơi nhiều hơn. Đây là một loại game giải trí đơn thuần thích hợp để giết thời gian, xả stress sau một ngày học tập làm việc căng thẳng. còn chờ gì nữa mà không cùng thử ngay cảm giác đập tan những viên kẹo đi nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here