Game chăn cừu – Trò chơi mini hot nhất ngày qua

Game chăn cu là game dựa theo phim hoạt hình nổi tiếng Shaun the sheep. Nếu bạn là fans của bộ phim hoạt hình này chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua trò game chăn cừu. Game được mô phỏng như phim tạo cho người chơi như lạc vào một trang trại cừu và tham gia vào cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của các chú cừu.

Trong game nói về Shaun, Timmy và Shirley cùng  hợp tác với nhau để có thể về nhà an toàn. Bạn phải sử dụng khả năng độc đáo của từng chú cừu để vượt qua những thử thách, trở ngại trên đường về nhà. Điểm khó của trò game là  bạn phải đưa ra những chiếc lược nhất định trong quá trình chọn chú cừu nào đi trước và đi sau để tránh ảnh hưởng đến quá trình trở về nhà an toàn.

Mỗi chú cừu đều có ngoại hình, khả năng và kích cỡ khách nhau: Shirley với thân hình mập mạp đáng yêu, Shaun là chú cừu có ngoại hình cân đối nhất và Timmy bé bỏng.

Chăn cừu không chỉ là cái tên hot trong phim hoạt hình, ngay cả khi được mô phỏng qua game, chăn cừu vẫn là cái tên được nhiều game thủ tìm kiếm. Game sở hữu nền tảng đồ họa khá hoa mỹ, game nhấn mạnh vào tính vui nhộn với tốc độ cao, kỹ năng linh hoạt, tiết tấu nhanh càng làm tăng thêm tính hấp dẫn.

Game thuộc thể loại game vui nhn, đem đến những giây phút thoải mái, vui vẻ cho người chơi, tạo cho người chơi cảm giác thích thú và hòa mình vào cuộc phiêu lưu tìm đường về nhà của ba chú cừu siêu quậy này. Hãy cùng tham gia game mini hot nhất để trải nghiệm những giây phút thú vị và sảng khoái cùng ba chú cừu đáng yêu này nhé.

Tinbaomoi.net (s.t)

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here