Game chiến thuật hay – Vệ Sĩ Bảo Vệ Hoa

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game phòng th chiến thut nhưng lại ngại ngùng những hình ảnh thô kệch thường được thiết kế chỉ dành cho các tín đồ say máu. Thì Vệ Sĩ Bảo Vệ Hoa chính là một tựa game hoàn toàn phù hợp với bạn. Là một tựa game phòng thủ nhưng kết hợp cùng hình ảnh siêu dễ thương, khi đến với V Sĩ Bo V Hoa bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên và thích thú trong suốt thời gian vui cùng trò chơi này.

Cũng giống như các trò chơi phòng thủ khác, nhiệm vụ của bạn khi chơi game này chính là giữ cho Linh Hồn Hoa đang nằm giữa hồ không bị tổn thương bởi sự săn lùng của đôi quân quái vật mà sau mỗi đợt tấn công lại nhiều và hung hãn hơn trước. Thêm vào đó, nhiệm vụ càng đặt nặng lên vai khi bạn vừa phải chiến đấu, vừa phải kiếm thêm tiền để mua thêm vũ khí bằng cách tấn công các rương hòm, các loài hoa dại mọc ven bờ hồ. Như vậy là lực lượng lại càng bị chi phối hơn đòi hỏi bạn phải tập trung và liên tục tăng cường thêm vũ khí tại các địa điểm trọng yếu.

Trò chơi không chỉ mang đến sự thỏa mãn sở thích được sắp đặt, cân đối và phòng vệ của người chơi, bên cạnh đó còn được chăm chút đầu tư về phần hình ảnh rất sinh động và bắt mắt với nhân vật Linh Hồn Hoa e ấp mong manh, các loại vũ khí có tính sát thương cao nhưng trông thì lại giống những món đồ chơi xinh xắn, đến cả những tên quái khủng bố, nhân vật phản diện trong game cũng có những nét đáng yêu riêng của chúng.

Thế là trong một trò chơi mà đã thỏa mãn được 2 yêu cầu cực kỳ khó của game thủ rồi, các bạn nữ yêu thích thể loại này cũng không còn ngại ngùng nữa nhé, các bạn nam thì đã có thêm một tựa game mới để thay đổi nhãn quan rồi nhé, vậy thì cùng chơi ngay để khám phá những nét đặc sắc dễ thương của Vệ Sĩ Bảo Vệ Hoa ngay thôi nào!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here