Game Đào Thải 5 – tựa game mini hay và thú vị đang chờ đón các bạn

Chơi game Đào Thải 5 – Sift Head 5, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi đầy lôi cuốn và đậm chất hành động. Tuy nhiên trong game, bạn cũng sẽ phải động não cũng như thể hiện sự khéo léo rất nhiều để có thể hoàn thành trò chơi đấy.

Theo Báo mới online, Mở đầu sẽ là một cuộc đấu súng đầy gay cấn giữa một tên sát thủ được thuê và một chiếc xe hơi đang di chuyển rất lắc léo. Bạn sẽ điều khiển tay sát thủ này để có thể bắn súng và hạ gục được chiếc xe hơi đó. Từ đây bắt đầu những rắc rối và những nhiệm vụ kéo theo để bạn có thể thực hiện cùng với tay sát thủ này. Bước vào một căn phòng cùng một người phụ nữ, bạn sẽ nhận nhiều nhiệm vụ phải thực hiện, và cần đến khả năng bắn súng kinh hoàng của bạn đấy.

Bạn cần phải di chuyển trong những khu vực rất bí mật, và gặp những tay đối thủ khác cũng đang canh phòng nghiêm ngặt. Tất nhiên, đó là những nhiệm vụ cao cấp, còn khởi đầu, bạn nên thực hiện những nhiệm vụ dễ dàng để có thể quen dần với phong cách của trò chơi nhé.

Game bắn súng này sẽ khá khó với nhiều người, vì tuy nội dung game rất hay nhưng chỉ thể hiện bằng tiếng Anh và những nhiệm vụ sẽ khá phức tạp, tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy hứng thú hơn khi được học thêm tiếng Anh đấy. Đừng quên chia sẻ trò chơi miễn phí này cho bạn bè, và chắc hẳn họ cũng sẽ rất thích thú khi hiểu được nội dung của trò chơi này đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here