Game Đấu Trường Thú – Game đối kháng hay và lôi cuốn

Trong game Đu Trường Thú, các con vật như Vịt, Ngựa, Chuột Chũi… đã được đột biến để trở nên đông đảo, khổng lồ và hung dữ với sức tấn công cực lớn. Bạn sẽ vào vai một tay đấm bốc cừ khôi, được đưa ra đấu trường để chiến đấu với những con thú nhỏ nhưng lúc nhúc luôn bám theo bạn để cắn xé hoặc phải đối đầu với 1 quái thú khổng lồ đến kinh ngạc.

Hay sử dụng khả năng di chuyển khéo léo, kết hợp các cú đấm của một tay boxing thượng hạng để giành chiến thắng trong game đi kháng chiến đu vui nhộn này. Bên cạnh đó, game còn cho bạn nâng cấp các kĩ năng của đấu sĩ để có thể gia tăng sức mạnh chiến đấu cho mình cũng như khả năng chịu đòn trước những đợt vây hãm, tấn công kinh hoàng của đối thủ.

Bạn sẽ có những trận đấu thuộc vòng khởi động, vòng cho đu sĩ nghiệp dư và vòng cho đấu sĩ chuyên nghiệp. Hãy tìm kiếm kinh nghiệm đấu trường từ những trận đấu đầu tiên, để có thể dần dần khiêu chiến với những con quái vật đẳng cấp thật sự bạn nhé.

Game với giao diện rất đẹp, cùng cách thể hiện rất đặc sắc, hệ thống các vòng chơi phong phú sẽ rất lôi cuốn và mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời khi chiến đấu trong trò chơi. Với trò chơi Đu Trường Thú, cùng thể hiện khả năng đấm bốc cực hay của mình và làm chủ võ đài, ngay cả khi đối đầu với quái thú bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here