Game feed the panda – Game online vui nhộn dành cho bạn trẻ

Feed the panda được mô phỏng dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kung Fu Panda. Kung Fu Panda  là một bộ phim hoạt hình 3D của hãng DreamWorks do hai nhà đạo diễn sáng lập nên. Bộ phim nói về chú gấu trúc Po với thân hình to béo và tham ăn thích học môn võ thuật kungfu nhưng không được cha đồng ý. Một dịp nọ, cậu được học bởi một sư phục bậc thầy môn võ kungfu cùng những đồng môn có tiếng khác.

Game feed the panda thuộc thể loại game vui nhn, ở đây bạn sẽ được gặp lại chú gấu trúc Po đáng yêu. Trong game, nhiệm vụ của bạn là cung cấp kẹo cho gấu trúc bằng cách cắt những sợi dây nối với viên kẹo sao cho viên kẹo rơi trúng vào miệng của chú gấu trúc.

Tổng cộng có 30 màn chơi đi từ dễ đến khó, bạn chỉ cần hoàn thành việc cho gấu trúc ăn kẹo, càng về sau những sợi dây nối với viên kẹo càng nhiều gây không ít khó khăn cho bạn khi lựa chọn cắt dây thích hợp để gấu trúc có thể ăn kẹo. Trong quá trình cắt dây để viên kẹo rơi trúng miệng gấu trúc, bạn cũng có thể tăng thêm điểm số mình bằng cách cho viên kẹo chạm vào những jin jang.

Trò game hấp dẫn hơn khi lấy khung cảnh và nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thông qua đó game nổi bật với nội dung hay, hình ảnh nhân vật đáng yêu, âm thanh vui nhộn, cách chơi đơn giản nhưng để dành trọn số điểm bạn phải đưa ra lối đi đúng hướng, cắt những sợi dây thích hợp để vừa lấy được jin jang vừa để kẹo rơi vào miệng gấu trúc.

Nếu bạn yêu thích gấu trúc Po đáng yêu thì game mini hot này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here