Game Line 98 – Trò chơi xếp hình cực kỳ lôi cuốn

Nếu bạn là thế hệ 8X, mình tin rằng bạn sẽ không thể nào quên được trò chơi Line 98 kinh điển, một thời làm điên đảo giới văn phòng và gắn bó với chúng ta suốt một thời ký ức. Tinbaomoi.net mời người chơi theo dõi

Thực tế về luật chơi, game line 98 không hề khó một chút nào, vậy điều gì khiến line 98 trở nên hấp dẫn và trở thành trò chơi được yêu thích bởi mọi lứa tuổi, mọi thời đại đến thế. Câu trả lời chính là tính trí tuệ mà game mang lại.

Một trò chơi sẽ sớm “chết yểu” nếu nó nhạt và không có tính trí tuệ, cạnh tranh hay hấp dẫn trong đó. Người chơi quá dễ dàng để chiến thắng, không cần xây dựng chiến thuật, không có những thử thách khó khăn thì cuộc chơi hẳn sẽ rất nhẹt nhẽo, nhàm chán và sớm “tan”.

Với trò chơi trí tuệ hay này, bạn chỉ cần sắp xếp sao cho 5 trái bóng cùng màu đứng cạnh nhau và ghi điểm, có thể đừng hàng ngang, dọc, chéo đều được (cái này khá giống chơi cờ caro đúng không nào). Tuy nhiên, cái khó là, sau mỗi lần bạn di chuyển bóng, máy tính sẽ tăng thêm những số bóng khác trên màn hình khiến bài chơi trở nên khó ăn hơn rất nhiều.

Bạn cần phải có chiến thuật khi chơi. Bóng nên được di chuyển đến vị trí nào là tốt nhất, màu bóng nào thì được chọn để di chuyển, làm thế nào để hạn chế tối đa số bóng xuất hiện trên màn hình? Rất nhiều câu hỏi trong đầu đúng không nào. Hãy thật sự bình tĩnh, tự tin để giành chiến thắng nhé.

Điều gì sẽ đến với bạn sau khi chơi trò chơi hay, đó chính là những tiếng cười sảng khoái sau mỗi lần qua bài, đó là khả năng tập trung cao độ, tinh thần độc lập hoặc đồng đội được nâng cao, đó là những giây phút thư giãn thực sứ chứ không hề lãng phí.

Còn chần chừ gì nữa mà không thử sức qua trò chơi hay kinh điển này, mình tin rằng các bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và hài lòng sau mỗi giờ chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here