Game Nhà Hàng Vui Vẻ – Trò chơi kinh doanh khởi nghiệp thú vị

Theo Tinsuckhoe365.net thì Game Nhà Hàng Vui Vẻ là một game thiết kế riêng cho các bạn gái yêu thích công việc  nhà hàng. Bạn sẽ hóa thân thành một nhân viên phục vụ trong một nhà hàng sang trọng, nổi tiếng.

Thực khách rất ưa thích các món ăn ở đây, nên hằng ngày bạn phải tiếp đón rất nhiều người. Công việc của bạn là mang những đĩa thức ăn theo yêu cầu của khách trong thời gian ngắn nhất, số lượng trái tim trên đầu khách tương ứng với độ hài lòng sẽ giảm dần theo thời gian phục vụ, vì thế bạn phải nhanh chân lên đừng để khách đợi lâu, họ sẽ bỏ về đó. Lỡ như bạn mang nhầm đĩa thì phải bỏ vào thùng rác rồi mang lại đĩa khác cho thực khách, hạn chế nhe vì sẽ mất nhiều thời gian.

Chơi game bn gái này các bạn sẽ học được cách phục vụ khéo léo, nhanh nhẹn và làm khách hàng vui lòng. Tuy chỉ là một nhân viên nhỏ nhưng vai trò của bạn rất lớn, bên cạnh món ăn ngon thì chính thái độ phục vụ tốt của bạn sẽ quyết định số lượng khách và doanh thu. Nếu bạn làm tốt thì chắc chắn bạn sẽ được ông chủ thăng chức, tăng lương.

Với giao diện đẹp, màu sắc hài hòa, mô phỏng không gian nhà hàng gần gũ, ấm áp với nhiều nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương , game Nhà Hàng Vui Vẻ hứa hẹn sẽ tạo ra 1 làn sóng trong giới học sinh và văn phòng.

Sau những giờ làm việc vất vả, vào những ngày nghỉ cuối tuần, hãy tự thưởng cho bản thân vài giờ chơi game online min phí, để có được những tiếng cười sảng khoái, những niềm vui nho nhỏ, thú vị và lên dây cót tinh thần cho 1 tuần mới tràn đầy năng lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here