Game ninja đột kích – Trò chơi mới đầy thú vị vui nhộn

Một anh chàng ninja với tấm lòng hào hiệp, mang tư tưởng lấy của giàu chia kẻ nghèo, trừng trị những kẻ ỷ thế lộng hành. Bạn sẽ là một anh chàng nghĩa hiệp như thế khi đến với game ninja đt kích này đấy.

Thuộc về dòng game phiêu lưu – hành đng, bạn vào vai một chàng ninja ngang tàng không sợ bất cứ điều gì, thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ. Tất nhiên, bạn sẽ trở thành mục tiêu truy nã của đế chế chủ nô ức hiếp kẻ yếu này. Bạn làm cho bọn nhà giàu khiếp sợ. Bỗng bạn phát hiện ra bạn có một đồng nghiệp với tài năng được nhìn nhận là hơn hẳn bạn, anh ta được treo giải truy nã cao gấp mấy lần bạn. Thế là quyết tâm hành động quyết liệt hơn, bạn muốn mình trở thành một “ninja đột kích” siêu cấp.

Đến với mini game này bạn sẽ được thỏa sức với ước mơ trở thành những anh hùng vào những thời đại mà những phép thuật vẫn còn tồn tại, một thời đại nhiễu nhương đầy bất công mà bạn không thể nào ngoảnh mặt đứng nhìn được.

Lấy thật nhiều tiền vàng, đánh bại bọn quân lính, phá tan những chiếc bẫy đặt ở khắp nơi với mục đích tóm được bạn, không có điều gì cản được bước chân dũng mãnh của bạn. Tiến tới phía trước và đập tan bất cứ thứ gì cản đường bạn. Một chiến sĩ dũng mãnh không gì ngăn được.

Với lối chơi hành động quen thuộc, bạn sẽ không gặp bất kỳ một khó khăn nào trong việc điều khiển nhân vật và làm chủ tình hình khi chơi game ninja đt kích. Còn chờ gì nữa mà không mau thực hiện giấc mơ trở thành vị anh hùng trong bóng tối của bạn đi nào

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here