Game Ninja Noku – trò chơi ninja được nhiều người ưa thích

Các game mini hay về Ninja luôn là đề tài được nhiều người chơi quan tâm và thích thú. Có thể kể đến những game xuất sắc về đề tài này như Ninja Rùa, Ninjago,… với nhiều phong cách khác nhau về những nhân vật huyền thoại này. Bạn hãy thử sức với game Ninja Noku để có thể trổ tài của mình kết hợp với những thân pháp kì lạ và độc đáo của những ninja siêu đẳng nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ không phải chiến đấu cùng với kẻ địch trong những chiến trường khốc liệt, hoặc thể hiện võ công cao cường của ninja, mà game nhắm mạnh vào khả năng thân pháp trong những pha di chuyển táo bạo và hết sức linh hoạt.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi phiêu lưu hay này là giúp cho chàng Ninja có thể vượt qua được những địa hình đầy thử thách và táo bạo trong các màn chơi. Khu vực này được thiết kế sao cho Ninja có thể vượt qua một cách tốt nhất. Tuy nhiên, trong đó ẩn chứa những cãm bẫy, cùng sự tấn công của một vài kẻ thù sẽ làm bạn cảm thấy khó khăn hơn khi di chuyển đấy.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần phải thu thập đủ những hòn lửa toả sáng trong game phiêu lưu hay này để có thể giành được điểm số tối đa nhất bạn nhé. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn item này với một số cãm bẫy nhé, chúng khá giống nhau đấy. Một số hòn lửa sẽ được ẩn giấu trong những ngóc ngách khá bí mật, nên bạn có thể tìm ra chúng cũng là rất tốt đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here