Game Pikachu – Trò chơi giải trí nhẹ nhàng nhiều người yêu !

Lấy cảnh hứng từ bộ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng của Nhật Bản, game Pikachu là một mini game thuộc dòng game gii trí nhẹ nhàng được thiết kế dựa trên ý tưởng là những hình ảnh của các chú pokemon dễ thương cùng cách chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần tìm một cặp hình giống nhau theo qui tắc đường thẳng được gấp khúc tối đa 2 lần (đường ziczac) để loại bỏ dần từng cặp hình trong thời gian cố định để qua màn. Các hình bị xáo trộn trong khung và sẽ biến hóa theo từng màn chơi.

Theo Tinbaomoi.net thì trong lúc chơi game Pikachu, sẽ có những lần bạn không còn tìm được hướng đi của cặp hình nào nữa, trò chơi sẽ biến đổi vị trí các chú pekemon lại một lần và bạn sẽ bị lấy đi mất một khoảng thời gian. Việc hoán đổi càng nhiều bạn sẽ càng nhiều thời gian của bạn bị mất khiến bạn không hoàn thành được màn chơi. Đây là một sự trợ giúp cũng là một sự thách đố người chơi với ý nghĩa “Các bạn đã được hỗ trợ thì các bạn phải cố hơn nữa nào” .

Các màn càng về sau càng khó với sự biến hóa đa dạng theo 8 chiều của màn chơi. Nếu thất bại một lần, bạn sẽ phải quay trở về điểm xuất phát cho dù bạn đang ở màn nào đi nữa.Thế nên, nếu không cẩn thận, bạn có thể sẽ phá hỏng cơ hội tiếp theo của chính mình. Hãy chú ý nhé.

Game Pikachu mang tính giải trí cao và thích hợp với mọi lứa tuổi từ dân văn phòng đến học sinh. Khi chơi game, bạn vừa được thư giãn vừa luyện được sự tinh nhanh cho mắt của mình. Hãy đến với Pikachu – một mini game được yêu thích nhất trong nhiều năm nay.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here