Game Samurai Bất Tử – Fobidden Arms

Truyền thuyết xưa kể rằng, có một thanh kiếm của một anh hùng Samurai có khả năng đem lại cho người sử dụng nó một sức mạnh vô hạn, chinh Nam dẹp Bắc, trăm trận trăm thắng, nhưng lại làm cho người sử dụng nó phải chết dần chết mòn vì tà khí quá khủng khiếp.

Tuy nhiên, hàng ngàn kẻ vì thứ sức mạnh đó mà bất chấp mọi thủ đoạn, làm mọi cách để sở hữu thanh kiếm đó mà thống trị thiên hạ. Là thể loại game mini nhập vai, hãy hóa thân vào anh chàng Samurai, chiến đấu để tránh cho đất nước khỏi những cuộc chiến liên miên nào.

Samurai là những chiến binh xuất sắc của xã hội Nhật Bản thời xưa, thường được cử đi làm những nhiệm vụ khó khăn nhất, thử thách nhất, sẵn sàng tự sát để bảo vệ lòng tự trọng hay khi không hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh Samurai còn có thế lực Ninja cũng rất mạnh và 2 loại chiến binh này đã tạo nên những câu chuyện truyền kì trong xã hội Nhật Bản thời bấy giờ.

Ở trong game Samurai Bt T – Fobidden Arms này, bạn sẽ hóa thân vào một anh chàng Samurai giỏi võ nghệ đang thực hiện một cuộc hành trình làm nhiệm vụ đoạt lại thanh kiếm để giữ bình yên. Anh ta phải đối chọi với hàng trăm tên địch trên cuộc hành trình gian khổ.

Được người thầy dạy cho một bí kíp có thể sử dụng linh hồn của những tên Ninja bị tiêu diệt chuyển hóa thành sức mạnh cho mình. Thế là chàng ta liên tục chiến đấu, mong một ngày có thể đoạt lại thanh kiếm và giữ bình yên cho đất nước mình khỏi những cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Là một game hay với nội dung đặc sắc, với âm thanh có nét đặc trưng của xứ sở hoa Anh Đào, sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự về các cuộc chiến kinh hoàng giữa những chiến binh Samurai và Ninja thời xưa mà bạn chỉ có thể đọc, nghe hoặc xem qua sách báo và phim ảnh.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here