Game Siêu Nhân Khỉ – Trò chơi nhập vai khó quên

Nhiệm vụ của chú khí là leo trèo qua rất nhiều cây cối, chướng ngại vật trong khu rừng nguyên sinh để cứu đồng loại của mình. Tuy nhiên, sẽ thật khó nếu chú khỉ không được bạn đồng hành và giúp sức, vì vậy, hãy dốc lòng giúp chú khỉ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Thuộc thể loại trò chơi Siêu Nhân hài, vui nhộn, chú khỉ sẽ mang đến cho bạn những cảm giác đặc biệt khi lạc vào thời tiền sử với những cây cổ thụ cao lớn, già cỗi cùng nhiều người bạn đồng hành như chim, thú. Luật chơi game vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển vị trí chú khỉ sẽ bám vào, nhưng cái khó là bạn phải “căn” sao cho chuẩn nhé. Chỉ cần vị trí bạn chọn quá xa hoặc không vững chắc thì chú khỉ sẽ bị té và trò chơi kết thúc.

Chưa dừng lại đó, chú khỉ ngộ nghĩnh của chúng ta rất thích ăn chuối nên bạn nhớ nạp năng lượng cho chú trên mỗi chuyến hành trình nhé. Lưu ý, chuối sẽ được rải trên những cành cây tán lá, hãy đám bảo mỗi trái chuối nằm ở vị trí dễ bám nhất để khi chú khỉ với tay đến lấy mà không bị trượt chân ngã.

Rất là đơn giản và vui đúng không nào. Nếu các trò chơi Siêu Nhân đường phố khác khiến bạn phải “gồng” mình để chơi, áp lực căng thẳng thì mình chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, thích thú nếu thưởng thức game siêu nhân khỉ này.

Thật là tuyệt vời nếu sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng bạn đã xả stress với trò chơi vui hài đáng yêu này. Thậm chí đây còn là trò chơi yêu thích của hầu hết trẻ em trong mỗi gia đình. Hình ảnh vô cùng đáng yêu, sinh động, màu sắc tươi sáng, nhân vật chú khỉ thì ngộ nghĩnh nên rất được các bé yêu thích.

Bạn có thể chơi trò chơi miễn phí trên những trang web game flash lớn hiện nay như minigameviet chẳng hạn để cười tẹt ga, rũ bỏ hết mệt mỏi của cuộc sống nhé.

Theo Tin báo mới (S.T)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here