Game thể thao vua – Sôi động cùng EURO

Bóng đá là môn thể thao vua và được hầu hết tất cả mọi người trên thế giới yêu mến.Nếu đã là fan cuồng nhiệt của môn thể thao vua này thì chắc hẳn các bạn khó có thể quên đượcnhiều bàn thắng vô cùng đẹp mắt đã diễn ra trong mùa giải EURO năm 2012 .Hãy nhanh chóng tham gia vào game “Sôi động EURO 2012” để có thể tái diễn lại những bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

“Sôi đng EURO 2012 là một trong các game thuộc thể loại th thao.Nhiệm vụ duy nhất dành cho bạn  là phải điểu khiển các cầu thủ của đội bóng mình ghi được nhiều bàn thắng hơn đội bạn trước khi thời gian kết thúc.

Để tạo thêm sự thú vị cho game,khi lần đầu tiên tham gia vào game người chơi sẽ được chọn đội bóng mà mình yêu thích để tham gia vào mùa giải EURO và trở thành đương kim vô địch và tiến lên chinh phục cúp thế giới.

Trong mỗi trận cầu nảy lửa trước các đối thủ tầm cỡ thì việc chọn cho mình một chiến thuật cùng các cầu thủ phù hợp sẽ góp phần không nhỏ vào việc giành chiến thắng đấy các bạn.

Với việc thiết kế giao diện tương tự như trong một trận cầu nảy lửa thật sự cùng với những âm thanh reo hò,cổ vũ chắc chắn sẽ tạo thêm nhiều sự hưng phấn cho các bạn khi giúp các cầu thủ của đội mình có thể ghi được nhiều bàn thắng đẹp mắt góp phần tiến gần hơn đến chiếc cúp vô địch thế giới.

Trong những giờ nghỉ giải lao,nếu các tín đồ hâm mộ môn thể thao vua này có thể tham gia vào trận cầu nảy lửa và ghi được thật nhiều bàn thắng đẹp mắt thì còn gì thú vị hơn nữa.Bạn đã sẵn sàng tham gia game “Sôi động EURO 2012” chưa?Hãy tham gia vào game để giúp cho đội bóng mình yêu thích có thể trở thành đương kim vô địch trong mùa giải EURO 2012.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here