Làn sóng bán cắt lỗ căn hộ cao cấp diện rộng tại TP Hồ Chí Minh

Trên các trang mạng quảng cáo mua bán nhà đất đang có một làn sóng bán cắt lỗ căn hộ cao cấp diễn ra trên diện rộng tại TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, thị trường căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh đang có tình trạng bán gấp chịu lỗ. Chỉ cần lên Google tìm kiếm từ khóa “bán lỗ căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh” chỉ trong 0,56 giây đã có 517.000 kết quả của nhiều dự án khác nhau như Phú Mỹ Hưng, Masteri Thảo Điền, Happy Valley, City Garden, Era Town…

Trong vai người tìm kiếm mua căn hộ cao cấp bán gấp cắt lỗ, thông qua các trang web bất động sản, chúng tôi đã liên hệ được nhân viên môi giới tên Hùng qua số điện thoại 0902222xxx.

Anh Hùng cho biết, đang rao bán căn hộ cao cấp tại một dự án giá gốc 5,6 tỷ đồng, song hiện chỉ bán với giá 5,1 tỷ đồng và còn được khuyến mãi thêm các loại phí quản lý có giá trị hơn 200 triệu đồng.

Như vậy với căn hộ mà anh Hùng đang giới thiệu chịu bán lỗ có tổng giá trị hơn 500 triệu đồng so với giá ban đầu.

Tiếp tục khảo sát thị trường, nhiều nhà đầu tư đang chào bán căn hộ cao cấp thuộc các dự án từ khu vực trung tâm TP như quận 1, quận 4, quận 10, Tân Bình… cho đến các quận vùng ven như quận 2, quận 7, quận 9.

Khi được hỏi vì sao nhiều nhà đầu tư các căn hộ cao cấp chấp nhận bán lỗ, những người môi giới bất động sản cho biết, hầu hết chủ các căn hộ này đều không muốn “chôn vốn” quá lâu.

Khi tìm mua các căn hộ cao cấp cần bán lỗ, một số người môi giới tư vấn rằng: “Nếu cần mua để ở thì được, nhưng mua để đầu tư thì không nên. Cũng với số tiền đó đầu tư sang nhà đất sẽ sinh lời nhanh hơn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here