LDG River Thủ Đức

Dự án LDG River là một trong những dự án chung cư của LDG nằm ở thành phố Thủ Đức, một đô thị độc lập và được xếp vào loại thành phố loại một.

LDG River là một công trình xây dựng theo chiều dọc gồm năm tòa tháp, mỗi tòa nhà có 29 tầng. Có tổng cộng 1.700 căn hộ được quy hoạch tổng thể với các căn Studio, De Luxe và Premier. Các căn hộ giá cả phải chăng này có tầm nhìn ngoạn mục ra khung cảnh nhiệt đới giữa bờ biển ngoài khơi.

Dự án đặc biệt nằm dọc theo Quốc Lộ 13, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này là một trong những vị trí dễ nhận biết nhất của Thủ Đức vì nó gần như gần tất cả các địa danh nổi tiếng của thành phố, trường học, trung tâm mua sắm và giải trí, bệnh viện và các điểm tham quan khác. Các tiện ích và cơ sở vật chất thực sự tuyệt vời và trên cả phần còn lại.

Nhà ở theo chiều dọc được quy hoạch tổng thể cao và trung bình là xu hướng mới nhất của nhà ở đô thị chiến lược hiện nay. Xu hướng trên toàn thế giới này nhằm mục đích tối đa hóa việc sử dụng các không gian thương mại chính, nâng cao năng suất của công nhân và cư dân dựa trên tàu điện ngầm và tạo điều kiện di chuyển dễ dàng. Quan trọng nhất, một trong những lý do chính là cung cấp một môi trường gia đình lành mạnh cho hầu hết các gia đình đang gặp khó khăn để có một nơi mà họ có thể gọi là nhà. Đây là lý do tại sao có một nơi như LDG River Thủ Đức của LDG.

LDG River Thủ Đức ở thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp những khu nhà ở thẳng đứng tuyệt vời ở khu đông Thành phố, nơi mà bạncó thể chia sẻ những kỷ niệm gia đình lâu dài và bền chặt để trân trọng mãi mãi.

LDG River Thủ Đức không chỉ là một dự án nhà ở thông thường, nó là một ngôi nhà tốt cho nhiều gia đình Thành phố Hồ Chí Minhano chăm chỉ, những người coi trọng sự yên bình, thoải mái và an ninh. LDG phù hợp với sự chăm sóc chu đáo tuyệt vời của LDG River Thủ Đức với các tiện ích trong nhà và tiện ích tốt nhất để tái định nghĩa sự thoải mái và tiện ích trong bối cảnh của cuộc sống đô thị.

LDG River Thủ Đức

Các tòa tháp LDG River Thủ Đức được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ châu Á với nét nhiệt đới hiện đại để phù hợp với môi trường tự nhiên thoải mái của Thủ Đức. Hai tòa tháp được bố trí cách xa nhau một cách độc đáo để cho phép không khí sạch và tự do đi qua các không gian và cung cấp thông gió rộng rãi. Với việc sử dụng vật liệu pha lê cho cửa sổ, đủ ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào và cung cấp ánh sáng tự nhiên. Cư dân ở đây có đủ lý do để tiết kiệm tiền điện hàng tháng của họ vì điều hòa không khí và đèn chiếu sáng có thể được tiết kiệm nhiều vào ban ngày.

Sự thanh bình của LDG River Thủ Đức, cùng với xung quanh được bảo đảm và sạch sẽ, là nơi lý tưởng cho các gia đình đang nuôi con nhỏ đến tuổi trưởng thành. Những khu chung cư thẳng đứng này giúp trẻ em tránh hít phải không khí ô nhiễm nặng với hàm lượng carbon monoxide cao, một hợp chất hóa học có trong không khí rất có hại cho hệ hô hấp của trẻ nhỏ và người lớn.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố đông chung cư và đô thị hóa cao ở Việt Nam và thách thức về không khí và môi trường sạch hơn là do chính phủ phải hành động. LDG đang đóng góp vào việc cung cấp một môi trường sống lành mạnh hơn với giá cả phải chăng cho Thành phố Hồ Chí Minh thông qua những ngôi nhà thẳng đứng được gọi là chung cư. LDG River Thủ Đức là một bước đi táo bạo hơn để đạt được mục tiêu đó.

LDG River Thủ Đức ở Thành phố Thủ Đức là tòa tháp chung cư thẳng đứng trung bình tiên phong của LDG dành cho những người lao động tầm trung trở lên của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những không gian căn hộ giá cả phải chăng nhất trong thị trấn cung cấp các căn hộ được thiết kế theo phong cách De Luxe, Premier và Studio.

Cư dân LDG River Thủ Đức tận hưởng sự thoải mái và an ninh của một cộng đồng thực sự hạnh phúc với sự tiện lợi của các cửa hàng và cửa hiệu bán lẻ. Các căn hộ ở LDG River Thủ Đức cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra quang cảnh bao quát Thành phố Hồ Chí Minh và toàn bộ cảnh quan sông Sài Gòn. Dự án cũng là nơi có nhiều tiện ích lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng bao gồm khu vườn cảnh quan hoàn chỉnh và hội trường đa chức năng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here