Lợi ích việc thu mua phế liệu

Lợi ích việc thu mua phế liệu là việc giải quyết các sản phẩm quá hạn, hết date, các đồ đạc hư hỏng, đổ vỡ và không còn sử dụng được nữa. Mỗi gia đình, cơ quan, nhà xưởng hàng ngày đều thải ra các sản phẩm phế liệu như vậy. Nhờ đó, dịch vụ mua bán phế liệu là một biện pháp giúp bạn tối ưu hóa lợi ích từ chính các sản phẩm bỏ đi đó.

Lợi ích việc thu mua phế liệu:

Lợi ích đầu tiên mà chúng ta có thể nhận thấy ngay lập tức đó làm giải quyết nhanh chóng và xử lý đống hàng tồn kho, vật phẩm phế liệu lâu ngày đã xếp xó. Có thể những sản phẩm hết hạn, vỡ gãy nhưng bạn lại chưa có thời gian vận chuyển chúng ra khỏi nhà hoặc kho thì dịch vụ mua bán sắt vụn chính là giải pháp của bạn. Không những chỉ đồ bằng kim loại như: nhôm, sắt, đồng, kẽm,… công ty Thanh Lý 365/1 còn thu mua phế liệu giấy, bìa carton, bàn, ghế, đồ dùng văn phòng,…

Mang lại không gian sạch

Hàng tồn kho, phế liệu đã chiếm quá nhiều không gian của bạn, của nhà xưởng, hay các công ty sản xuất. Không những thế nếu để lâu ngày, chúng vô tình làm cho vấn đề ô nhiễm xảy ra do hiện tượng oxi hóa hoặc mục nát.

Giải quyết được số hàng phế liệu tức là bạn đã tự làm sạch không gian sinh sống và làm việc của mình, từ đó góp phần đảm bảo sức khỏe cho con người. Công ty phế liệu Tuấn Lộc sẽ là trung gian giúp bạn thực hiện những ý tưởng đó, với dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương và các tỉnh miền Nam lân cận như: Tp.HCM, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu,…

Lợi ích kinh tế bất ngờ

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương còn góp phần giúp cho bạn có một nguồn thu không tưởng từ những đồ vật không còn tác dụng. Nếu số lượng càng lớn thì lợi ích về kinh tế mà bạn thu lại càng lớn hơn.

Công ty phế liệu Tuấn Lộc đã phục vụ hàng trăm khách hàng với nhiều công trình nhà xưởng, văn phòng,… khác nhau và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Không ngại di chuyển, không ngại vác nặng, chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Phế liệu Tuấn Lộc chuyên mua bán phế liệu tốt nhất:

  • Thu gom sắt công trình 24/24
  • Thu gom sắt công trình tận nơi
  • Thu gom sắt công trình bao chi phí vận chuyện

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất… chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, các loại phế liệu từ nhôm, đồng, inox…..

Chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi mua phế liệu với giá cao nhất thị trường.
  • Mua bán và thanh toán nhanh chóng thuận tiện.
  • Số lượng không phải vấn đề: chúng tôi luôn thu mua cho bạn dù số lượng ít.
  • Uy tín trong kinh doanh là kim chỉ nam của chúng tôi.

Báo giá ngay sau khi nhận khảo sát  thực tế:

Với số lượng phế liệu nhiều, bạn còn được trả với mức giá cao hơn. Giá phế liệu là phụ thuộc giá tùy từng thời điểm, giá thành các loại có thể xê dịch lên hoặc xuống.

Hình thức thu mua phế liệu nào?

Hình thức thu mua phế liệu cơ bản như sau:

  • Thu mua tại nhà:chúng tôi có đội ngũ chuyên chở, đội ngũ chuyên tiếp nhận những đơn hàng khi khách hàng yêu cầu công ty có bộ phận tới thu mua. Bạn chỉ cần bày đồ ra và Phế liệu Tuấn Lộc sẽ đến định giá, thu mua, chở phế liệu về. Cách thức này được áp dụng khi bạn gọi đến hotline: 0901615888
  • Thu mua tại công ty: hãy đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi, khi đi nhớ mang theo phế liệu, công ty sẽ định giá và thu mua ngay tại xưởng.

Ngoài ra, Phế Liệu Tuấn Lộc sẽ có hoa hồng dành cho những ai giới thiệu nhé. Hãy là người trực tiếp đứng lên bán phế liệu cho công ty.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here